.......
.......
....... .......

Coway เผย 5 ฟังก์ชันเครื่องกรองน้ำดื่มแห่งอนาคต
ชี้ฟีเจอร์อัจฉริยะยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกไล์ฟ์สไตล์
ทั้งกลุ่มคนรักสุขภาพไปจนถึงสายปาร์ตี้ครบจบในเครื่องเดียว

 
.......
.......กล่าวได้ว่าเครื่องกรองน้ำเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านพื้นฐานที่หลาย ๆ บ้านเริ่มมีกันไม่แตกต่างจากทีวีหรือตู้เย็น แต่แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่น ย่อมมีทั้งจุดเด่นที่แตกต่างกัน ซึ่งอาจสร้างความสับสนให้แก่ผู้ที่กำลังวางแผนซื้อเครื่องกรองน้ำได้ไม่น้อย...
.......Coway (โคเวย์) ในฐานะแบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ผู้ดำเนินธุรกิจบริการเครื่องกรองน้ำดื่มที่ประสบความสำเร็จมานานกว่า 30 ปี ตระหนักดีถึงความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย ซึ่งอาจทำให้เครื่องกรองน้ำดื่มแบบเดิม ๆ ไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในวันนี้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยศูนย์วิจัยและพัฒนา Coway R&D Center ได้ทำการสำรวจเพื่อสรุปปัญหาและความต้องการใหม่ ๆ ของผู้บริโภคในวันนี้ได้ 5 ข้อหลัก ได้แก่
......." ผู้บริโภคต้องนำน้ำดื่มไปต้มหรือใส่ตู้เย็นเพื่อให้ได้น้ำร้อนหรือน้ำเย็นตามต้องการ โดยเฉพาะคุณแม่ที่ต้องชงนมหรือเครื่องดื่มให้เด็กๆ หรือผู้ที่ต้องการเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ก็ต้องเสียเวลาไปกับขั้นตอนที่ยุ่งยากเพิ่มมากขึ้น
......." เครื่องกรองน้ำบางแบรนด์หรือบางรุ่น เครื่องจะทำงานอยู่ตลอดเวลาแม้กระทั่งช่วงเวลากลางคืนที่เรานอนหลับ เพราะไม่มีโหมดประหยัดพลังงาน จึงอาจสร้างความกังวลใจในเรื่องค่าใช้จ่ายด้านพลังงานที่สูงขึ้น
......." ดีไซน์ที่ล้าสมัย เพราะเครื่องกรองน้ำส่วนใหญ่มีรูปทรงคล้ายท่อเหล็กในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งอาจจะไม่ตอบโจทย์กับการตกแต่งครัวแบบมินิมอลในยุคนี้
......." ระบบเปิดปิดน้ำแบบแมนนวล ทำให้ยากต่อการกะปริมาณน้ำที่แม่นยำในการชงเครื่องดื่มบางชนิด เช่น นมสำหรับทารก การปรุงอาหาร ไปจนถึงการผสมเครื่องดื่ม ซึ่งต้องการปริมาณน้ำที่ถูกต้องเพื่อให้ได้รสชาติและคุณภาพเครื่องดื่มตามต้องการ
......." และจุด Pain point สำคัญคือการไม่มีฟังก์ชันทำน้ำแข็ง ทำให้ผู้บริโภคต้องใช้น้ำแข็งจากแหล่งอื่น ซึ่งหากนำน้ำแข็งที่สกปรกมาดื่มกับน้ำที่กรองแล้ว ก็อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้เช่นกัน ในช่วงที่ผ่านมา ตลาดเมืองไทยมีเครื่องกรองน้ำดื่มที่สามารถแก้ไข Pain point ได้บางข้อ แต่ยังไม่มีรุ่นใดที่สามารถแก้ไขทั้งหมดที่กล่าวมาได้ในเครื่องเดียว จนกระทั่งไม่นานมานี้ Coway ได้นำเสนอเครื่องกรองน้ำดื่มรุ่นใหม่ล่าสุดสู่ตลาดเมืองไทยอย่าง "COWAY MY ICE" ซึ่งเป็นเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ RO รุ่นแรกในไทยที่มีฟังก์ชันทำน้ำแข็งได้ในตัว โดยมาพร้อม 5 ฟังก์ชันเด่นที่จะช่วยขจัดปัญหาการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุด ได้แก่

.......1. ระบบน้ำ 3 อุณหภูมิ ทั้งน้ำร้อน น้ำอุณหภูมิห้อง และน้ำเย็นแบบ Extra Cold 10 องศา พร้อมแท็งก์เก็บน้ำกรองที่ใหญ่ถึง 5.1 ลิตร ให้ทุกคนได้น้ำดื่มสะอาดในอุณหภูมิที่ต้องการแบบไม่ขาดตอน
.......2. Eco Mode นวัตกรรมรักษ์โลกที่ช่วยประหยัดพลังงาน มีเซ็นเซอร์ตรวจจับแสงสว่างโดยรอบ เพื่อลดการใช้พลังงานในช่วงกลางคืน หรือเมื่อไม่มีการใช้งานเป็นเวลานาน
.......3. ดีไซน์ทันสมัยสไตล์มินิมอล เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่ง สามารถใช้เป็นไอเทมชิ้นหรูสำหรับการตกแต่งบ้านได้เลยทีเดียว .......4. My Cup โหมดพิเศษที่เป็นนวัตกรรมใหม่ สามารถกำหนดปริมาณน้ำที่ต้องการได้ในการกดแต่ละครั้ง โดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ 120-800 ml. ไม่ว่าจะชงเครื่องดื่มอะไรก็สะดวกสบายสุด ๆ
.......5. Ice-Maker ฟังก์ชัน Game Changer ของตลาดเมืองไทย เพราะเป็นนวัตกรรมที่ให้คุณทำน้ำแข็งได้จากน้ำดื่ม RO (Reverse Osmosis) พร้อมระบบ UV Sterilization ฆ่าเชื้อถังเก็บน้ำแข็งวันละ 3 รอบ คุณจึงได้น้ำแข็งที่ใส สะอาด คุณภาพดีแบบก้อนต่อก้อน สามารถเพลิดเพลินกับการทำเมนูเครื่องดื่มได้อย่างครบครันพร้อมคุณภาพและความปลอดภัยเต็ม 100% ในทุกแก้ว
.......
.......
.......นอกจากระบบกรองน้ำ RO ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับที่องค์การ NASA ใช้ผลิตน้ำดื่มสำหรับนักบินอวกาศ โดยสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนและกรองอนุภาคที่เล็กระดับ 0.0001 ไมครอน ทำให้ได้น้ำดื่มสะอาดบริสุทธิ์ถึง 99.99% ลูกค้ายังจะได้รับบริการหลังการขายจากทีมงานสาวสวย Cody ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อนัดหมายเพื่อเข้าไปทำความสะอาดเครื่องให้ทุก 2 เดือนและเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน ฟรีตลอดอายุสัญญา เพื่อสร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้ "ดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอน" อย่างแท้จริง
.......ผู้สนใจนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำที่สมบูรณ์แบบด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่จาก Coway สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันและอัปเดตข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial ###
เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.
.......Coway แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ Best Life Solution Company จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ 'Subscribe' ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่เรียกว่า 'Coway Care' ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในทุกด้านในชีวิต ภายใต้วิสัยทัศน์ 'The Best Life Solution Company ที่มุ่งมั่นมอบน้ำสะอาดและอากาศบริสุทธิ์ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทั้งด้านการผลิตและดีไซน์เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย ในปัจจุบัน Coway ตั้งอยู่ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, จีน, มาเลเซีย, อินโดนีเชีย, เวียดนาม และไทย เป็นต้น สามารถติดต่อ
.......
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.coway.co.th หรือโทร.1421
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์
ธันยาภรณ์ กาญจนะโหติ (หญิง) โทรศัพท์: 084-249-9236 อีเมล: tanyaporn.k@vivaldipr.com
ณิชา นับดี (กิ๊ฟ) โทรศัพท์: 080-579-7559 อีเมล: nicha.nabdee@vivaldipr.com
 
อั๋น โทร.093-824-0008
VIVALDI PUBLIC RELATIONS (VIVALDI PR)
MOBILE +66 93 824 0008 | OFFICE +66 02 612 2253 | FAX +66 02 612 2254
EMAIL : newscenter@vivaldipr.com
.......
.......
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.