........
........
................

"ยูเมะพลัส" โชว์พลัง "ส่งต่อ…ความห่วงใย" ปี 8
ส่งมอบรายได้สมทบทุนผ่านสภากาชาดไทย

 
........
........จากความที่เชื่อที่ว่า ด้วยพลังความร่วมแรงร่วมใจ คนละเล็กละน้อย จะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ สู่การส่งต่อพลังแห่งการให้ไม่มีที่สิ้นสุด หลังเดินหน้าสานต่อกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำสถาบันการเงิน ที่ให้บริการธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของคนไทย ภายใต้ผลิตภัณฑ์ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ จัดกิจกรรม ยูเมะพลัส "ส่งต่อ…ความห่วงใย" ปี 8 (Umay+ "PAY IT FORWARD" 8 ) เชิญนักแสดงร่วมช่อง อย่าง ไมค์ ภัทรเดช และ พิม พิมประภา มาเชิญชวนแฟนๆ ส่งต่อบุญ ในช่วงโค้งสุดท้าย ร่วมสมทบทุนบริจาค 50 บาท เพื่อระดมทุนสนับสนุนงานวิจัยและรักษาโรคมะเร็งแก่ผู้ด้อยโอกาส รับ Umay+ Pay It Forward Tote Bag สุดเก๋ ภายในงานพบกับมินิคอนเสิร์ต และกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟนๆ ได้อิ่มใจ อิ่มบุญไปด้วยกัน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณขรรค์ ประจวบเหมาะ ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย เป็นตัวแทนรับมอบเงินบริจาคในครั้งนี้รวมทั้งสิ้น 7,560,403.25 ล้านบาท (24 ก.ย. ณ เซ็นทรัลเวิลด์)
........มร.ทาเคโอะ โนดะ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) เผยว่า กิจกรรม ยูเมะพลัส "ส่งต่อ…ความห่วงใย" นี้ บริษัทฯ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ถือเป็นอีกหนึ่งในกิจกรรม ซึ่ง จัดขึ้นตามพันธกิจขององค์กร "เรา บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจซึ่งสามารถเกื้อหนุนประโยชน์สูงสุดต่อสังคม" ........โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาสในสังคมไทย ให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยในปีนี้วัตถุประสงค์ เพื่อระดมทุนสนับสนุนงานวิจัยและรักษาโรคมะเร็งแก่ผู้ด้อยโอกาสผ่านทางสภากาชาดไทย โดยมี Umay+ Pay It Forward Tote Bag เป็นสื่อกลางในการรวบรวมเงินบริจาค เป็นที่น่าภูมิใจว่า ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา เราได้ร่วมระดมเงินบริจาคจากกิจกรรม ยูเมะพลัส "ส่งต่อ…ความห่วงใย" (Umay+ "PAY IT FORWARD" ) ผ่านทางสภากาชาดไทย ไปแล้ว รวมทั้งสิ้นกว่า 65 ล้านบาท
........ถามว่า ทำไมต้อง มะเร็ง? โรคมะเร็งถือเป็นโรคร้ายอันดับ 1 ที่คร่าชีวิตคนไทย ซึ่งมีผู้ป่วยด้อยโอกาสหลายคน ยังคงรอคอยความช่วยเหลือ ในปี 2563 นี้ กิจกรรม ยูเมะพลัส "ส่งต่อ…ความห่วงใย" ปี 8 (Umay+ "PAY IT FORWARD" 8) ยังคงมุ่งเน้นจุดประสงค์ระดมทุนสนับสนุนงานวิจัยและรักษาโรคมะเร็งแก่ผู้ด้อยโอกาสผ่านทางสภากาชาดไทย เพื่อการค้นคว้าวิจัยรักษาโรคมะเร็ง ความคาดหวังจากกิจกรรมครั้งนี้? การจัดกิจกรรมนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันในส่วนของบริษัทเอกชนที่จะช่วยเหลือ ร่วมสร้างการรับรู้และใส่ใจกับโรคร้ายนี้ให้มากขึ้น โดยผู้มีจิตศรัทธา สามารถร่วมสมทบทุนได้ง่ายๆ เพียงร่วมสมทบทุนบริจาค 50 บาท รับทันที Umay+ Pay It Forward Tote Bag ที่ ยูเมะพลัส ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนั้น ปีนี้ยังมีความพิเศษ เปลี่ยนวิธีการบริจาคจากเงินสด สู่การบริจาคแบบไร้เงิน (QR code) เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ร่วมแรงร่วมใจ คนละเล็กละน้อย จะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งตลอดเจ็ดปีที่ผ่านมา กับยอดบริจาครวมกว่า 65 ล้านบาท เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ถึงพลังแห่งการให้ของคนไทยอย่างดีเยี่ยม
........ภายในงานครั้งนี้ได้ 2 นักแสดงร่วมช่องอย่าง ไมค์ ภัทรเดช และ พิม พิมประภา มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมเชิญชวนทุกคนร่วมสมทบทุนบริจาค 50 บาท รับกระเป๋าถุงผ้า Umay+ Pay it forward tote bag และแจกฟรีหน้ากากผ้า พร้อม DIY สายคล้องคอ นอกจากนั้นยังจัดมินิคอนเสิร์ต ให้แฟนๆ ได้ชมอย่างเต็มอิ่ม พร้อมที่ทั้ง ไมค์ และ พิม ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ ที่ อีซี่บาย และ ยูเมะพลัส ได้จัดขึ้น เปิดโอกาสให้พวกเรา แฟนๆ รวมถึงประชาชนทั่วไป ได้ร่วมกันทำกุศล ส่งต่อการให้ ตามความเชื่อที่ว่า พลังการให้ ไม่สิ้นสุด ซึ่งเราเชื่อว่า ถ้าได้ปลูกฝังการให้ไปเรื่อยๆ เท่ากับว่าเราสร้างสังคมที่น่าอยู่ยิ่งขึ้นไปร่วมกัน อยากให้กิจกรรมดีๆ แบบนี้ดำเนินต่อไป เพื่อเชิญชวนคนไทยมารวมพลังสร้างสรรค์สังคม และช่วยเหลือพัฒนาคุณภาพชีวิตแก่ผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศร่วมกัน ด้วยพลังความร่วมแรงร่วมใจ คนละเล็กละน้อย จะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ สู่การส่งต่อพลังแห่งการให้ไม่มีที่สิ้นสุด"
........
........
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
บ.อไลเมน มีเดีย จำกัด คุณ อนุตาร์ บี
โทร .063 564 1424 / คุณ นิพล โจ้ โทร. 089 770 1411
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.