........
........
................

"อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ" เนรมิต "House of Illumination"
พื้นที่จัดแสดง Digital Art Experience ปักหมุดแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ

 
........
........บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ "ห้างเซ็นทรัล""เอปสัน" และ"ออปโป้"" เปิดตัว "House of Illumination" พื้นที่จัดแสดงงาน Digital o Art o Experience ศิลปะดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมเปิดโลกแห่งจินตนาการ สัมผัสประสบการณ์แบบ Immersive 360 องศา ด้วยอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำ! เต็มรูปแบบ บนพื้นที่กว่า 1,800 ตารางเมตรตลอด 2 ปี เพื่อส่งเสริมให้เป็นแลนด์มาร์คท่องเที่ยวแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ดีเดย์เปิดให้เข้าชมวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ณ เซ็นทรัลแกลอรี ชั้น 8 ห้างเซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์
........(วันที่ 20 ต.ค. 2563 กรุงเทพฯ) นายเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ร่วมมือกับ ร่วมมือกับ "ห้างเซ็นทรัล","เอปสัน"และ"ออปโป้" ทุ่มทุนสร้างโปรเจคยักษ์แห่งปี "House of Illumination" จัดแสดงที่เซ็นทรัลแกลอรี ชั้น 8 ห้างเซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้แนวคิด Digital o Art o Experience มีการผสมผสานเรื่องของศิลปะ ดิจิทัล และเทคโนโลยีไว้ด้วยกัน โดยไม่ได้ตั้งเป้าแค่ดึงดูดเฉพาะ(วันที่ 20 ต.ค. 2563 กรุงเทพฯ) นายเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ร่วมมือกับ ร่วมมือกับ "ห้างเซ็นทรัล","เอปสัน"และ"ออปโป้" ทุ่มทุนสร้างโปรเจคยักษ์แห่งปี "House of Illumination" จัดแสดงที่เซ็นทรัลแกลอรี ชั้น 8 ห้างเซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้แนวคิด Digital o Art o Experience มีการผสมผสานเรื่องของศิลปะ ดิจิทัล และเทคโนโลยีไว้ด้วยกัน โดยไม่ได้ตั้งเป้าแค่ดึงดูดเฉพาะคนไทยเท่านั้น แต่ยังต้องการเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างประเทศจากทั่วโลกให้เข้ามาเที่ยว รวมทั้งพื้นที่แห่งนี้ ยังสามารถรองรับและเปิดให้เช่าพื้นที่สำหรับการจัดสัมนา จัดอีเว้นต์ หรือกิจกรรมต่างๆได้ โดยเปิดอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2563 ไปจนถึงตุลาคม 2565 ระยะเวลา 2 ปี ซึ่งมีการเปลี่ยนรูปแบบ แนวคิด และเนื้อหาการแสดงทุกๆ 3 เดือน เพื่อช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้กับมาคึกคักอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าตลอดการจัดงานจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 800,000 คน สร้างรายได้กว่า 300 ล้านบาท โดยได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว และกีฬา ร่วมเป็นประธานการแถลงข่าวและเปิดตัว "House of Illumination"
........
 
........ในวันนี้คนไทยเท่านั้น แต่ยังต้องการเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างประเทศจากทั่วโลกให้เข้ามาเที่ยว รวมทั้งพื้นที่แห่งนี้ ยังสามารถรองรับและเปิดให้เช่าพื้นที่สำหรับการจัดสัมนา จัดอีเว้นต์ หรือกิจกรรมต่างๆได้ โดยเปิดอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2563 ไปจนถึงตุลาคม 2565 ระยะเวลา 2 ปี ซึ่งมีการเปลี่ยนรูปแบบ แนวคิด และเนื้อหาการแสดงทุกๆ 3 เดือน เพื่อช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้กับมาคึกคักอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าตลอดการจัดงานจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 800,000 คน สร้างรายได้กว่า 300 ล้านบาท โดยได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว และกีฬา ร่วมเป็นประธานการแถลงข่าวและเปิดตัว "House of Illumination" ในวันนี้
........ด้านนางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึง การสนับสนุนการจัดงาน House Of Illumination ว่า "ห้างเซ็นทรัล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงาน House of Illumination โดยได้ร่วมมือกับอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ เพื่อช่วยสร้างสีสันความสนุก ตื่นเต้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้แก่ลูกค้าทุกท่านทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดค้าปลีกของเมืองไทยอย่างแท้จริงด้วยความพร้อมของโลเคชั่น บนชั้น 8 ห้างเซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่สุดแห่งห้างไลฟ์สไตล์ของไทย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพบนทำเลทองย่านราชประสงค์ ซึ่งถือเป็น Strategic Location เป็นย่านเศรษฐกิจของไทย และเป็น เดสติเนชั่นของนักท่องเที่ยวทั่วโลก จึงมีความพร้อมต้อนรับทุกท่าน ให้สามารถเดินทางมาชื่นชมศิลปะมาเช็คอิน แฮงค์เอาท์ พบปะสังสรรค์กันได้อย่างมีความสุข พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับสินค้าทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับโลกกว่า 3,000 แบรนด์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่มทุกวัย และสอดคล้องกับนโยบายของห้างเซ็นทรัล ที่พร้อมเป็นเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของทุกคน
........ด้านนายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เอปสันมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการจัด House of Illumination ในครั้งนี้ โดยได้นำเลเซอร์โปรเจคเตอร์มาผสาน กับเทคนิค Projection Mapping เพื่อฉายดิจิทัลคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์โดยอินเด็กซ์ฯ ลงบนฉากการแสดงในห้องต่างๆ ภายในพื้นที่จัดแสดง โดยเลเซอร์โปรเจคเตอร์ทั้ง 18เครื่องของเอปสันที่ใช้ภายในงานจะครอบคลุมการฉายทั้งระยะสั้น และระยะไกล รองรับการฉายภาพที่มีความละเอียดและคุณภาพสูงระดับ 4K และสามารถใช้งานติดต่อกันโดยไม่ต้องบำรุงรักษานานถึง 20,000 ชั่วโมง จึงรองรับการจัดแสดงระยะเวลา 2 ปีของ House of Illumination ได้อย่างไร้ปัญหา บริษัทฯ มั่นใจว่าด้วยเทคโนโลยีโปรเจคเตอร์ชั้นสูง จนได้รับความเชื่อถือและมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ของโลกมายาวนานกว่า 19 ปี และได้รับความไว้วางใจให้ในการใช้งานที่DIGITAL ART MUSEUM : Team Lab Borderless ที่กรุงโตเกียวของเอปสัน จะช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ และเพิ่มอรรถรสในการรับชม House of Illumination ในครั้งนี้ให้น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน
 
 
........เตรียมพบกับความอลังการเหล่านี้ได้ที่งาน House of Illumination ศิลปะดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ เซ็นทรัลแกลอรี ชั้น 8 ห้างเซ็นทรัล @เซ็นทรัลเวิลด์ เริ่มจัดแสดงวันที่ 28 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป บัตรผู้ใหญ่ 350 บาท, บัตรนักเรียน นักศึกษา ราคา 300 บาท และบัตรเด็ก (สูงไม่เกิน 130 ซม.) ราคา 250 บาท ซื้อบัตรได้ที่หน้างาน หรือซื้อบัตรออนไลน์ได้ที่ https://www.houseofillumination.com สอบถามเพิ่มเติมโทร 065-956-0170 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook: House of Illumination
........
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีพ วิลเลจ จำกัด มหาชน
อังศณา โบว์ โทร. 09 4 486 2919 asd@index-creative.com ,
จิตต์สิริ เอ๋หมวย โทร. 08 1 441 1510 jg @index-creative.com
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.