........
........
................

มิน พีชญา และ เก้า สุภัสสรา สองพรีเซ็นเตอร์ การ์นิเย่
ควงคู่เปิดตัวใหม่ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามิน ซี ซุเปอร์ เอสเซนส์
พร้อมท้าสาว ๆ วัดหน้ามั้ย ? ใจกลางสยามสแควร์วัน

 
........
........สองสาวพรีเซ็นเตอร์ มิน พีชญา วัฒนามนตรี และ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ควงคู่กันมาท้าสาวๆ "วัดหน้ามั้ย?" สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง ที่งานเปิดตัว ใหม่! การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี ซูเปอร์ เอสเซนส์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นกว่าเดิม 30 เท่า และยูซุเลมอน เคลียร์ปัญหาจุด อัพสปีดผิวใส ท้าวัดได้ใน 3 วัน ด้วยแถบวัดสีผิว เนรมิตงาน #วัดหน้ามั้ย มาไว้ใจกลางสยามสแควร์วัน
........งานนี้ การ์นิเย่ ได้เนรมิตสยามสแควร์วัน ให้กลายเป็นงาน #วัดหน้ามั้ย โดยมีสองสาวพรีเซ็นเตอร์ มิน พีชญา วัฒนามนตรี และ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ควงคู่กันมาท้าสาวๆ "วัดหน้ามั้ย?" ท้าวัดสีผิว ด้วยแถบวัดสีผิว พร้อมสัมผัสประสบการณ์ เคลียร์ปัญหาจุด อัพสปีดผิวใส เริ่มต้นกิจกรรมด้วยมิน และเก้า นำทีมสาวๆมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ใหม่ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี ซุปเปอร์ เอสเซนส์ กันอย่างเจาะลึกกันที่ Garnier Lab ต่อด้วยเล่นเกมส์ "บ่อบอลวัดท้าสีผิว" เพื่อค้นหาลูกบอลที่มีสกินโทนสีเดียวกับผิวหน้าของตัวเอง โดยใช้แถบวัดสีผิวเป็นตัวช่วยในการวัดสีผิว กิจกรรมถัดไปคือ "ยูซุอัพสปีด"
........
........มินและเก้าจะต้องแข่งกันหยิบลูกบอลออกมาจากตู้ให้ได้มากที่สุดในเวลา 10 วินาที ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนคลับที่เชียร์กันอย่างสนุกสนาน ต่อด้วยเกมส์ "วิตามินซีเคลียร์จุด" แข่งกันโยนบอลวิตามินซีให้ตรงเป้าหมาย และสุดท้ายกับเกมส์ "ท้าวัดดวงผิว" หมุนวงล้อสกินโทนให้ตรงกับผิวหน้าของตัวเอง งานนี้นอกจากจะสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้ความรู้สึกถึงความเป็นงานวัดจริงๆ แล้ว สาวๆ กลางสยามยังตบเท้ารับคำท้าวัดสีผิวกันอย่างคับคั่งอีกด้วย
........
........
........
........
........ด้านพรีเซ็นเตอร์สาวสวย มิน พีชญา วัฒนามนตรี เล่าว่า "มินเป็นคนสนใจเรื่องความสวยความงามซึ่งเทรนด์การมีผิวหน้าที่กระจ่างใส สดใส ดูเป็นธรรมชาติ ก็ยังเป็นเทรนด์ที่ยังคงได้รับความนิยมอันดับ 1 ของสาวไทยอยู่เสมอ มินก็เป็นตัวแทนผู้หญิงไทยอีกคนหนึ่งค่ะ ที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำฝังลึกที่ผิวหน้า ก็จะมีความกังวลอยู่เป็นประจำ เพราะบางวันต้องมีไปถ่ายงานแต่รอยดำก็หายไม่ทัน ทำให้เราไม่มั่นใจ พอได้มาลอง การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี ซุปเปอร์ เอสเซนส์ แล้วรู้สึกปลื้มมาก เคลียร์ปัญหาจุด อัพสปีด ผิวใส เห็นผลใน 3 วันเลย จุดด่างดำจางลงไวกว่าเดิมมาก และยังมีแถบวัดสีผิวให้เราวัดได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่เลยค่ะ นั่นแปลว่าวัดผลได้จริง แล้วก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวเราจริง ก็อยากท้าสาวๆ ให้ได้มาลอง แล้วมาใช้แถบวัดสีผิววัดกันเลยว่าผิวใสขึ้นขนาดไหนค่ะ"
........
........
........เก้า สุภัสสรา ธนชาต อีกหนึ่งพรีเซ็นเตอร์สาวสวยของการ์นิเย่ แชร์ประสบการณ์การดูแลผิวหน้าว่า "เก้ามีไลฟ์สไตล์ที่ชอบท่องเที่ยว ไปเที่ยวในแต่ละครั้งก็จะแอดเวนเจอร์มากๆ พอกลับมาผิวหน้าก็จะคล้ำขึ้น กว่าจะหายก็ใช้เวลาค่อนข้างนาน ปกติก็จะชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีอยู่แล้ว สำหรับ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี ซุปเปอร์ เอสเซนส์ มีวิตามินซีเข้มข้นกว่าเดิมถึง 30 เท่า โอ้โห มหัศจรรย์มากค่ะ ผิวหน้าเก้า กลับมาใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม แค่ 3 วันเห็นผลชัดเจน ขอท้าให้ทุกคนมา "วัดหน้ามั้ย?" กับเก้าและพี่มินกันนะคะ" สัมผัสประสบการณ์ ใหม่! การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี ซุปเปอร์ เอสเซนส์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ ที่มีวิตามินซีเข้มข้นกว่าเดิม 30 เท่า เคลียร์ปัญหาจุด อัพสปีดผิวใส ท้าวัดได้ใน 3 วัน ด้วยแถบวัดสีผิว ขนาด 30 มิลลิกรัม ราคา 349 บาท และขนาด 10 มิลลิกรัม ราคา 99 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ วัตสัน โลตัส บิ๊กซี และร้านค้าทั่วไป #วัดหน้ามั้ย #ใสเบอร์ไหนวัดได้ใน3วัน #การ์นิเย่วิตามินซีซูเปอร์เอสเซนส์ #worktothemoonpr
........
........
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท work to the moon pr
มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล นุ่น โทร 08 1 668 4777 line id . kidergarten
อารีย์ยา เจริญพันธ์ แอม โทร 089 151 1890
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.