........
........
........ ........

"KRUNGSRI-MUFG BIKE & RUN 2019: EXPLORE THE NEW TRAIL"

 
........
........กรุงเทพฯ (14 มกราคม 2562) - กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) จัดงาน "Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail" การแข่งขันปั่นจักรยาน Mountain Bike และวิ่งเทรล สนับสนุนให้คนไทยใส่ใจในสุขภาพด้วยการร่วมวิ่ง-ปั่น ท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์ที่งดงามภายในสนาม Krungsri-MUFG Mountain Bike Track สนามใหม่ล่าสุดภายใต้ความร่วมมือของกรุงศรี และ MUFG (Mitsubishi UFJ Financial Group) ณ Wisdom Valley ตำบลเขาไม้แก้ว อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้
........นายโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เผยว่า "กรุงศรี และ MUFG มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมสร้างสังคมสุขภาพ และเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย จึงเป็นที่มาของการร่วมสนับสนุน Krungsri-MUFG Mountain Bike Track ซึ่งเป็นสนามปั่นจักรยานเสือภูเขาและวิ่งเทรลที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่สวยงามโดยรอบ สามารถมองเห็นวิวทะเลเมืองพัทยา และโดดเด่นด้วยพื้นที่ทุ่งหญ้าโล่งขนาดใหญ่หรือเส้นทางขึ้นลงตามเนินเขา ทำให้สนามแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความน่าสนใจ ณ Wisdom Valley สนามดังกล่าวจะใช้จัดกิจกรรมสำหรับลูกค้าของกรุงศรี และ MUFG
........
........
........นอกจากนี้ชื่อของสนามแห่งนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงการเป็นพันธมิตรอย่างใกล้ชิดระหว่างกรุงศรี และ MUFG อีกด้วย สำหรับกิจกรรมการแข่งขันปั่นจักรยานเสือภูเขาและวิ่งเทรล Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail จะเป็นการแข่งขันแรกที่ทุกคนจะได้สัมผัส ณ สนามแห่งนี้"
 
........สำหรับการแข่งขัน Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail แบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 รายการ ดังนี้
" การแข่งขันปั่นจักรยานเสือภูเขา (MOUNTAIN BIKE) ระยะทาง 69 กิโลเมตร เปิดรับสมัครตามรุ่นอายุต่างๆ ดังนี้ ชาย : รุ่นอายุ 12-15 ปี, 16-29 ปี, 30-39 ปี, 40-49 ปี,และ 50 ปี ขึ้นไป รุ่นสำหรับผู้ที่มีน้ำหนัก 85 กิโลกรัมขึ้นไป รุ่นโอเพ่น อายุ 12 ปี ขึ้นไป (ปั่น 2 รอบ ระยะทาง 19.38 กิโลเมตร) หญิง : รุ่นโอเพ่น อายุ 12 ปี ขึ้นไป " การแข่งขันวิ่งมินิเทรล (MINI TRAIL) ระยะทาง69 กิโลเมตร เปิดรับสมัครตามรุ่นอายุ ทั้งประเภทชายและหญิง ดังนี้ รุ่นอายุ 12-29 ปี, 30-49 ปี,และ 50 ปี ขึ้นไป " การแข่งขันวิ่งฟันเทรล (FUN TRAIL) ระยะทาง 5.8 กิโลเมตร เปิดรับสมัครตั้งแต่อายุ 12 ปี ขึ้นไป ทั้งประเภทชายและหญิง
........ผู้ที่ได้รับรางวัล 1-3 ของการแข่งขันปั่นจักรยานเสือภูเขาและวิ่งมินิเทรล ในรุ่นอายุต่างๆ จะได้รับโล่เกียรติยศ และสำหรับผู้เข้าแข่งขันทุกประเภทกิจกรรมที่สามารถเข้าเส้นชัยได้ในเวลาที่กำหนดจะได้รับเหรียญที่ระลึกการแข่งขัน
........
 
........นอกจากนี้ การจัดการแข่งขันในครั้งนี้ กรุงศรีได้รับความร่วมมือจาก อลิอันซ์ อยุธยา ให้การสนับสนุนประกันอุบัติเหตุสำหรับนักวิ่งแะนักปั่น ด้วยความคุ้มครอง 100,000 บาท ในกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ และ 10,000 บาท สำหรับค่ารักษาพยาบาล โดยอลิอันซ์ อยุธยา มีความตั้งใจเดียวกันกับกรุงศรี ในการที่อยากเชิญชวนให้คนไทยหันมาออกกำลังกายและดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะนักวิ่ง เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวบริการ MOVE by Healthy Living ที่สมาชิกสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ Smart Watch เพื่อสะสมระยะการวิ่งที่เกิดขึ้นเป็นประจำ โดยทุก 1 กิโลเมตรที่วิ่ง สมาชิกจะได้รับ 10 พ๊อยท์ Healthy Living เพื่อนำไปแลกของรางวัลและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้มากมาย สำหรับนักวิ่งที่มาร่วมในกิจกรรม Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail ทุกคน ก็สามารถมาสะสมแต้มกับ Healthy Living ได้เช่นกัน
........ทั้งนี้ รายได้จากการสมัครเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมดจะมอบให้เพื่อประโยชน์แก่มูลนิธิในชุมชนโดยรอบพื้นที่ สมัครเข้าร่วมแข่งขัน Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail ทางออนไลน์ได้ที่ www.goodsportsthailand.com หมดเขตการรับสมัครวันที่ 20 มกราคม 2562 สอบถามรายละเอียดที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-949-2700
 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ. ไดอิจิ คิคากุ ประเทศไทย จำกัด
โทร 02 949 2783 - 5 หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่
คุณ นันนทกา ชัยมงคล โอ๋ โทร 08 1 692 9690
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธนาคาร กรุงศรี อยุธยา จำกัด มหาชน
โทร. 02 296 4023 e mail krungsri.pr@krungsri.com
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.