........
........
........ ........

Samsung Experience Store Large

 
........
........ด้วยคอนเซปต์ Pioneer's / Play / Ground เปิดพื้นที่สัมผัสประสบการณ์การใช้งานในมุมมองที่แปลกใหม่และสนุกยิ่งขึ้น บนพื้นที่กว่า 317 ตารางเมตร มีดีไวซ์ซัมซุงและอุปกรณ์ต่าง ๆ แบบฟูลไลน์อัพ ให้ทุกคนได้ลองสัมผัสประสบการณ์จริง ถือเป็นรูปแบบที่แปลกใหม่ เป็นประโยชน์ต่อการประกอบการตัดสินใจในการซื้อ ให้ผู้บริโภคได้เป็นศูนย์กลางในการสร้างประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ แตกต่างจากการทำตลาดดิสเพลย์สินค้าในรูปแบบเดิม
........ที่นี่จะเป็นแฟลกชิปสโตร์แห่งแรก ที่รวบรวมไลน์อัพผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต, อุปกรณ์ต่างๆ ของซัมซุงไว้อย่างครบครัน สมบูรณ์ที่สุด รวมไปถึงยังมีอุปกรณ์เสริม Accesories พิเศษอื่นๆ จากฮาร์แมน การ์ดอน ฯลฯ
........ภายใน Samsung Experience Store Large ได้ขยายพื้นที่โซน Experience ใหญ่ขึ้น 2 เท่า และเพิ่มพื้นที่กิจกรรมเพื่อมอบประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ อาทิ
" Photo Booth สำหรับทดลองประสิทธิภาพของกล้องในที่แสงน้อย
" Gaming Zone ให้คอเกมได้ทดสอบ Galaxy Note9 ในการเล่นเกมกราฟฟิกสูงได้อย่างไหลลื่น
" VR 4D ทดลองเล่น Samsung Gear VR และคอนเทนต์รูปแบบ 4D ที่หลากหลาย
" Music Zone ให้ลูกค้าได้ลองฟังเสียงเพลงจากอุปกรณ์หูฟังและลำโพงบลูทูธไร้สายรุ่นล่าสุด
" Work Zone พื้นที่รวมอุปกรณ์เพื่อการทำงานบนสเตชั่นดีไซน์โต๊ะทำงานรวมไปถึงเคาน์เตอร์จัดเรียงสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ เป็นรูปทรงแบบ U-Bar เพิ่มพื้นที่ให้ได้ทดลองได้อย่างอิสระ และเจ้าหน้าที่สามารถเข้าให้คำแนะนำได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย
........
........ด้านการบริการ ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ลาร์จ พื้นที่ส่วนเซอร์วิสได้รับการขยายให้ใหญ่ขึ้น 2 เท่า เพื่อดูแลลูกค้าตั้งแต่ก่อนตัดสินใจซื้อ ไปจนถึงบริการหลังการขาย การให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ อัพเดทซอฟท์แวร์ และเปลี่ยนถ่ายข้อมูล ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังเป็นแบรนด์ช็อปของซัมซุง ที่มีศูนย์บริการซ่อมอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เป็นการให้บริการแบบครบวงจร ช่วยลดระยะเวลาและขั้นตอนในการส่งซ่อม ที่ลูกค้าสามารถมาส่งซ่อมด่วนและรอรับสินค้าได้เลย
........ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ลาร์จ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายส่งท้ายปี สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่น ได้ที่ https://www.samsung.com/th/offer/ #samsung #SamsungExperienceStoreLarge
........
........
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทย ซัม ซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด
ณวนุช สรรพบมิตร โทร + 66 2 118 1364 nawanuch.s@samsung.com
เวเบอร์ แซนด์วิค รุ่งนภา ชาญวิเศษ โทร 08 1 494 8131
rungnapa@webershandwick.com
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.