........
........
................

คอตตอน ยูเอสเอ จัดงาน "คอตตอน เดย์ 2019"
สานต่อโกลบอลแคมเปญ "วอทส์ นิว อิน คอตตอน"
พร้อมเปิดตัวหกแบรนด์ไลเซนซี ร่วมเผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่
ที่ผสานเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพเสื้อผ้า ตอบโจยท์คนรุ่นใหม่ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์

 
........
........คอตตอน ยูเอสเอ (COTTON USA) จัดงานคอตตอน เดย์ 2019 (Cotton Day 2019) ตอกย้ำแคมเปญระดับโลก "วอทส์ นิว อิน คอตตอน" (WHAT'S NEW IN COTTON?) เปิดตัวแบรนด์ไลเซนซีหกรายใหม่ ได้แก่ เซเว่น สตรีท (7th Street) เดอะ ซายน์ (The Zign) อาร์.เอ.ดี. ยีนส์ (R.A.D. Jeans) แปซิฟิค ยูเนี่ยน (Pacific Union) ห่านคู่ (Double Goose) และ เดวีย์ โจนส์ (Davie Jones) พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดของทั้งหกแบรนด์เป็นครั้งแรกภายใต้คอนเซ็ปต์ "อันลิมิเต็ด เออร์เบิน ไลฟ์สไตล์" ที่นำนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ร่วมกับผ้าฝ้ายจากสหรัฐอเมริกาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีเหล่าดารา นางแบบ และนายแบบมืออาชีพ อาทิ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มาริโอ้ เมาเร่อ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แพท-ณปภา ตันตระกูล กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล โทนี่ รากแก่น และกันต์ กันตถาวร ร่วมถ่ายทอดความพิเศษของคอลเลคชั่นผ่านแฟชั่นโชว์สุดอลังการ
........นายไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ในกลุ่มประเทศอาเซียน กล่าวว่า "กิจกรรมคอตตอน เดย์ (Cotton Day) ถือเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อเฉลิมฉลองวันแห่งเส้นใยฝ้าย ร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมสิ่งทอ ไลเซนซี ผู้บริโภค และสื่อมวลชน โดยจัดเป็นครั้งที่ 11 ในปีนี้ นอกจากนี้ยังเป็นการสานต่อแคมเปญระดับโลกภายใต้ชื่อ "WHAT'S NEW IN COTTON?" ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับกลุ่มไลเซนซี และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสิ่งทอทั่วโลกใช้เป็นไอเดียในการนำผ้าฝ้ายจากสหรัฐอเมริกาไปผสมผสานเข้ากับเส้นใยชนิดต่างๆ รวมถึงเทคโนโลยีที่จะช่วยเสริมให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพและเพิ่มฟังก์ชั่นที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดมากที่สุด ซึ่งนวัตกรรมและเทคโนโลยีถือเป็นส่วนสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมฝ้ายของสหรัฐอเมริกา และยังเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้คอตตอน ยูเอสเอเป็นฝ้ายที่ทั่วโลกไว้วางใจ (THE COTTON THE WORLD TRUSTS) มาอย่างยาวนาน"
........
........
........"ไฮไลท์ของกิจกรรมคอตตอน เดย์ ประเทศไทย ในปีนี้ คอตตอน ยูเอสเอได้เปิดตัวไลเซนซีชั้นนำรายใหม่ทั้งหมดหกแบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ เซเว่น สตรีท (7th Street) เดอะ ซายน์ (The Zign) อาร์.เอ.ดี. ยีนส์ (R.A.D. Jeans) แปซิฟิค ยูเนี่ยน (Pacific Union) ห่านคู่ (Double Goose) และ เดวีย์ โจนส์ (Davie Jones) พร้อมทั้งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่มีหกนวัตกรรม และเทคโนโลยีระดับโลกมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเสื้อยืด เสื้อโปโล และกางเกงเลกกิ้ง ที่จะช่วยเพิ่มความสบาย มีความยืดหยุ่น ระบายอากาศ ได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทย ผู้บริโภคจึงสามารถสวมใส่ได้บ่อยในชีวิตประจำวัน" "ซึ่งจากผลสำรวจ Global Lifestyle Monitor ในปี 2018
........
ที่ผ่านมาระบุว่าหนึ่งในสามของผู้บริโภคจากหลายประเทศทั่วโลกยินดีที่จะจ่ายเงินเพิ่มขึ้นเพื่อซื้อเสื้อผ้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีบนเนื้อผ้าที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเฉพาะจุดเกี่ยวกับเสื้อผ้า โดยเสื้อยืด เสื้อโปโลและกางเกงเลกกิ้งถือเป็นไอเท็มยอดฮิตที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ดังนั้นการมีนวัตกรรม และเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพจะช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย มั่นใจมากขึ้น และตอบโจทย์ความต้องการได้ โดยนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่นำมาผสานกับผลิตภัณฑ์ของไลเซนซีทั้งหกแบรนด์ ได้แก่ เซเว่น สตรีท ใช้นวัตกรรม "ไลฟ์ เนเชอรัล" (Life Natural) โดยใช้สารสกัดจากใบมิ้นท์ ช่วยในการควบคุมกลิ่นที่มีสาเหตุมาจากเชื้อแบคทีเรียทำให้ไม่เกิดการอับชื้น ส่วนเดอะ ซายน์ ใช้นวัตกรรม "เพอร์มา" (PERMA) นวัตกรรมบนสิ่งทอที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ โรคผิวหนัง ไซนัสและภูมิแพ้
........นอกจากนี้ช่วยป้องกันรังสียูวี และระบายความชื้นอีกด้วย อาร์.เอ.ดี. ยีนส์ ใช้นวัตกรรม "ซูเปอร์ สเตร็ช" (SUPER STRETCH) ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างผ้าฝ้าย และสแปนเด็กซ์ เพื่อมอบความรู้สึกสวมใส่สบาย และความยืดหยุ่นที่รองรับได้ทุกการเคลื่อนไหว ส่วนแปซิฟิค ยูเนี่ยน ใช้นวัตกรรม "ดราย-เทค(R)" (Dry-Tech(R)) ซึ่งเป็นการใช้เทคนิคพิเศษของการทอผ้าสองชั้น ทำให้มีคุณสมบัติช่วยถ่ายเทความชื้นจากผ้าชั้นในสู่ชั้นนอก และยังช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยรักษารูปร่างของเสื้อให้คงรูป ทำให้มีอายุการใช้นานที่ยาวนาน ห่านคู่ ใช้นวัตกรรม "ซูเปอร์ซอฟท์ คูลคอตตอน" (Super Soft KOOL COTTON) ที่เป็นการนำเส้นด้ายเข้ากระบวนการซูเปอร์ซอฟท์ เพื่อมอบสัมผัสที่นุ่มสบาย รวมเข้ากับเทคโนโลยีคูลคอตตอน ที่ทำให้ผ้ามีน้ำหนักเบาสบาย ส่วนเดวีย์ โจนส์ ใช้นวัตกรรม "ฟิลาเจน(R)" (FILAGEN(R)) ซึ่งเป็นการผสมผสานคอลลาเจนเข้ากับเส้นใยฝ้าย ทำให้ผ้ามีคุณสมบัติพิเศษคือ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ระงับกลิ่นกาย ช่วยป้องกันรังสียูวี และมอบสัมผัสเย็นสบายให้กับ ผู้สวมใส่" นายไกรภพ กล่าวเพิ่มเติม
........
 
.........คุณวรศักดิ์ ศุภลักษณ์วัจนะ Founder & Chief Executive Officer บริษัท วัน สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้ทางบริษัทได้แตกแบรนด์เพิ่มรวมเป็น 3 แบรนด์ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายช่องทางมากขึ้น ได้แก่ 7th Street (เซเว่น สตรีท) The Zign (เดอะ ซายน์) และ R.A.D. Jeans (อาร์.เอ.ดี. ยีนส์) โดยได้เริ่มกล่าวถึง 7th Street (เซเว่น สตรีท) สตรีทแบรนด์สัญชาติไทยแรงบันดาลใจจากนิวยอร์กว่า "คอลเลคชั่นพิเศษนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย ผสมผสานกับนวัตกรรม 'ไลฟ์ เนเชอรัล' ที่ช่วยควบคุมกลิ่นจากเชื้อแบคทีเรีย และป้องกันความอับชื้นได้ ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์และกิจวัตรประจำวันของ ผู้สวมใส่ในเมืองไทยได้เป็นอย่างดี โดยคีย์ไอเท็มในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ คือ เสื้อยืดคอกลม สำหรับผู้ชาย มาพร้อมกับดีไซน์เท่แนวสตรีท ที่ใครก็สวมใส่ได้ตามแบบฉบับของ 7th Street (เซเว่น สตรีท)"
.........คุณวรศักดิ์ ยังเล่าถึง The Zign (เดอะ ซายน์) แบรนด์ที่ผสมผสานความไฮแฟชั่นและสตรีทแวร์ไว้ได้อย่างลงตัว ว่า "คอลเลคชั่นพิเศษนี้มีแรงบันดาลใจมาจากสีที่ฉูดฉาดของป้ายจราจร และด้วยนวัตกรรม 'เพอร์มา' ที่ช่วยระบายความชื้น ให้ความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ พร้อมทั้งช่วยป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ โรคผิวหนัง ไซนัสและภูมิแพ้ ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบทั้งกีฬาเอ็กซ์สตรีมและแฟชั่นได้เป็นอย่างดี"
........คุณภัคสุภัสส์ เพชราวิวรรธน์ Brand Manager จาก R.A.D. Jeans (อาร์.เอ.ดี. ยีนส์) ภายใต้ บริษัท วัน สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวถึง แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงที่อยากเผยความเซ็กซี่ในแบบฉบับของตนเอง ว่า "แบรนด์นี้ เหมาะสำหรับสาวๆที่มีความมั่นใจในตัวเองและกล้าที่จะแสดงความเซ็กซี่ในแบบของตัวเองผ่านเสื้อผ้า ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับนวัตกรรม 'ซูเปอร์ สเตร็ช' ที่ทำให้เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ช่วยเน้นสัดส่วนให้ดูดียิ่งขึ้น แต่ยังคงความสวมใส่สบายและความยืดหยุ่นของเสื้อผ้าเอาไว้ เนื่องจากส่วนผสมที่ลงตัวของผ้าฝ้ายอเมริกาและผ้ายางสเปนเดกซ์ ทำให้สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ โอกาส โดยคีย์ไอเท็มในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ คือ เสื้อ และ เลกกิ้งยีนส์ ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ หลากหลายสไตล์
........
........
.......คุณกรภัสร์ ถนอมศักดิ์กุล Brand Manager จากแปซิฟิค ยูเนี่ยน บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ว่า "คอลเลคชั่น "The Urban Lover" ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในความวุ่นวายและเร่งรีบของเมืองใหญ่ โดยมาพร้อมกับดีไซน์แบบ สตรีทแวร์ร่วมสมัยที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมที่หลากหลายในแต่ละวัน บวกกับนวัตกรรมดราย-เทค(R) ที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยเสริมให้เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นพิเศษนี้มอบการสวมใส่สบายและความคล่องตัวให้กับผู้สวมใส่ ตอบโจทย์คนเมือง ผู้ชื่นชอบสไตล์เรียบเท่ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน โดยคีย์ไอเท็มในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ คือ เสื้อโปโล และเสื้อยืดคอกลม สำหรับผู้ชาย"
........
คุณคุณากร ธนสารสมบัติ Managing Director บริษัท โรงงานไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด กล่าวถึง ห่านคู่ แบรนด์สุดคลาสสิกที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 60 ปี ว่า "คอลเลคชั่นพิเศษ ซูเปอร์ซอฟ คูลคอตตอน (Supersoft Kool Cotton)' ได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ ทั้งเนื้อผ้าคุณภาพดีและการตัดเย็บที่ปราณีต ผสมผสานกับนวัตกรรมซูเปอร์ซอฟท์ คูลคอตตอนที่มอบความสวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถใส่เสื้อผ้าของห่านคู่ได้ในทุกๆ โอกาส ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความเรียบง่ายแบบคลาสสิกสำหรับการแต่งตัวในชีวิตประจำวัน โดยคีย์ไอเท็มในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ คือ เสื้อโปโล และเสื้อยืดคอกลม สำหรับผู้ชายและผู้หญิง มีให้เลือกทั้งสีเบสิค ขาว ดำ กรมท่า เทา และสีตามเทรนด์แฟชั่น"
........
 
........คุณศิพิมพ์ ทองธรรมโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท วีพีอาร์เอส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวถึง เดวีย์ โจนส์ แบรนด์สไตล์เออร์เบินสำหรับคนรักอิสระ ว่า "คอลเลคชั่นพิเศษนี้ ยังคงจุดเด่นของแบรนด์ที่สามารถนำไอเท็มมามิกซ์แอนด์แมทช์ ไม่ว่าจะเป็นกับกางเกงยีนส์ จ็อกเกอร์ หรือเสื้อแจ็คเก็ต ให้ตรงตามความต้องการของผู้สวมใส่ในแต่ละวันได้อย่างง่ายดาย โดยมาพร้อมกับนวัตกรรมฟิลาเจน(R) ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว และมอบสัมผัสที่เย็นสบาย เสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ โดยคีย์ไอเท็มในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ คือ เสื้อยืดคอกลม ที่ออกแบบพิเศษสำหรับผู้ชาย มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว"
........กิจกรรมคอตตอน เดย์ในปีนี้ ยังได้รับเกียรติจากพันธมิตรทางธุรกิจ ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสิ่งทอ ไลเซนซี และสื่อมวลชน ให้เกียรติเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และร่วมถ่ายทอดความพิเศษของคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ด้วยแฟชั่นโชว์สุดคูล ภายใต้คอนเซ็ปต์ "อันลิมิเต็ด เออร์เบิน ไลฟ์สไตล์" (Unlimited Urban Lifestyle) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตประจำวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำของกลุ่มคน รุ่นใหม่หลายหลายสไตล์ โดยนักแสดง และนางแบบระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มาริโอ้ เมาเร่อ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แพท-ณปภา ตันตระกูล กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล โทนี่ รากแก่น และกันต์ กันตถาวร
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เวิรฟ PR.
คุณ สุภิศา กฤษณนนท์ ไบรท์ โทร. 02 204 8208 , 080 049 8089 e mail supisa.kisananone@vervethailand.com
คุณ เบญจพร บรรเจิดกิจ เบญ โทร . 02 204 8551 , 08 1 684 5843 e mail benjaphorn.banjerdgit@vervethailand.com
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.