........
........
................

"แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" พลัส อัพเกรดสมอง พร้อมพิชิตทุกฝัน
เปิดมุมมองความรู้ใหม่ที่หาไม่ได้จากที่ไหน งานเดียวรู้ทุกเรื่อง
กับ 4 กิจกรรมเพิ่มศักยภาพให้น้องๆ พร้อมพิชิตทุกฝัน

 
........

........โครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" พลัส อัพเกรดสมอง พร้อมพิชิตทุกฝัน พลัสกว่าทุกปี ด้วยรูปแบบโครงการใหม่ ตรงกับความต้องการของน้องๆ มากขึ้น เพื่อพัฒนาศักยภาพให้ตอบรับกับโลกในยุคอนาคต ประกอบไปด้วย 4 กิจกรรมหลัก คือ 1. กิจกรรมงานสัมมนาทางวิชาการครูและอาจารย์แนะแนว 2.กิจกรรมติวเข้มข้อสอบทุกวิชา กับ 23 ติวเตอร์ชื่อดัง เพื่อพิชิตคณะในฝัน 3.กิจกรรมการสร้างแรงบันดาลใจและเวิร์คช็อปกับเหล่าผู้ประสบความสำเร็จ ที่จะช่วยเปิดแนวคิดและกำลังใจให้กับน้องๆ 4.กิจกรรมผ่านแบบทดสอบอาชีพในฝัน BRAND'S Career Discovery แบบทดสอบอัจฉริยะ แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ พลัส ให้พร้อมอัพสกิลทุกด้าน เปิดมุมมองความคิดใหม่ที่หาไม่ได้จากที่ไหน งานเดียวรู้เรื่อง เปิดสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน - 14 ตุลาคมนี้ ที่ www.brandssummercamp.com ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น 5,500 คนแรกจะได้รับเอกสารประกอบการเรียนฟรี
........นายดำรงค์ ศรีพระราม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายใน มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ และประธานคณะกรรมการดำเนินการโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ กล่าวว่า โครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" พลัส อัพเกรดสมอง พร้อมพิชิตทุกฝัน เป็นโครงการที่ยิ่งใหญ่ของประเทศไทยที่ต้องการส่งเสริม สนับสนุน และผลักดันเยาวชนไทยให้สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ตามสาขาและสายอาชีพที่ต้องการโดยได้รวมเอาสุดยอดติวเตอร์ชื่อดังชั้นนำของเมืองไทยที่นำเทคนิคการสอนให้จดจำเนื้อหาได้ง่ายๆ ผ่านการเรียนที่สนุกสนาน รวมทั้งได้เปิดโอกาสให้นักเรียนทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมติวกับโครงการได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
........โครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" พลัส อัพเกรดสมอง พร้อมพิชิตทุกฝัน เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด โดยได้รับเกียรติจาก 23 ติวเตอร์ชื่อดังหลายท่านมาร่วมติวฯ อาทิ วิชาภาษาไทย กับ อาจารย์กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ (ครูลิลลี่) วิชาภาษาอังกฤษ กับ อาจารย์สมศรี ธรรมสารโสภณ และ อาจารย์อริสรา ธนาปกิจ (ครูพี่แนน) วิชาคณิตศาสตร์ กับ อาจารย์ศุภฤกษ์ สกุลชัยพรเลิศ (ครู sup'K) วิชาชีววิทยา อาจารย์อำพล ขวัญพัก (ครูกาแฟ) วิชาเคมี อาจารย์กรกฤช ศรีวิชัย (ครูติ่ง) ความคิดเชื่อมโยง อาจารย์สกาวรัตน์ คงนคร (ครูโบว์) วิชาฟิสิกส์ อาจารย์ธนวัฒน์ ธะนะ นอกจากนี้ในปีนี้ยังมีติวเตอร์พิเศษ พี่นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ดารานักแสดงชื่อดังจะมาร่วมติววิชาคณิตศาสตร์ให้กับน้องๆ อีกด้วย

 
........นางสาวนันทนา ขาวปลื้ม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ฯ เกิดขึ้นภายใต้เจตนารมณ์ที่ต้องการส่งเสริมเยาวชนในด้านการศึกษาและให้นักเรียนได้เลือกคณะเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่ตั้งใจโดยตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา มีน้องๆ นักเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ไปแล้วมากกว่า 1 ล้านคน "แบรนด์" ต้องการอยู่เคียงข้างความสำเร็จของน้องๆ นักเรียน รวมทั้งมีส่วนร่วมส่งเสริมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยซึ่งนับเป็นก้าวแรกที่สำคัญสู่อาชีพ และความสำเร็จในอนาคต ซึ่งการพัฒนาประเทศชาติอย่างยั่งยืนต้องเริ่มจากการส่งเสริมศักยภาพให้กับเยาวชนให้มีความรู้รอบด้าน ครบและทันต่อกระแสโลกในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งนี้เป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญที่แบรนด์ยึดมั่นมาโดยตลอด
........สำหรับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ พลัส ในปีนี้ว่าพิเศษกว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา เนื่องจากพลัสสิ่งดีที่จะเป็นประโยชน์และช่วยให้น้องๆ ได้อัพสกิลทุกด้านของชีวิต เปิดมุมมองความคิดใหม่ที่หาไม่ได้จากที่ไหน งานเดียวรู้เรื่อง ภายใต้สโลแกนของโครงการที่ว่า "อัพเกรดสมอง พร้อมพิชิตทุกฝัน" และพร้อมที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้น้องๆ พร้อมพิชิตความฝันได้
........ในปีนี้เราปรับรูปแบบโครงการให้ตรงกับความต้องการของน้องๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพให้ตอบรับกับโลกในยุคอนาคต โดยโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ พลัส ประกอบไปด้วย 4 กิจกรรมหลักที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้น้องๆ ได้แก่
1. กิจกรรมงานสัมมนาทางวิชาการครูและอาจารย์แนะแนวทั่วประเทศในหัวข้อ"ครูแนะแนวกับ ทิศทางการอุดมศึกษายุคใหม่
2. กิจกรรมติวเข้มข้อสอบทุกวิชา กับการติวเข้ม 8 วิชา กับ 23 ติวเตอร์ชื่อดัง เพื่อพิชิตคณะในฝัน
3. กิจกรรม Inspirational Talk เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเวิร์คช็อป จากประสบการณ์จริง ของเหล่าบรรดาผู้ที่ประสบความสำเร็ ที่จะช่วยเปิดแนวคิดและกำลังใจ ประกอบกับกิจกรรมเวิร์คช็อปที่ให้น้องๆ ได้ลงมือจริง เพื่อจะได้รู้จักว่าอาชีพนั้นเกี่ยวข้องกับอะไร ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกคณะ
4. กิจกรรมผ่านแบบทดสอบอาชีพในฝัน BRAND'S Career Discovery.com แบบทดสอบอัจฉริยะที่จะช่วยวิเคราะห์ความเหมาะสมระหว่างคณะ/สาขาที่เลือกซึ่งได้ร่วมมือกับนักวิชาการ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยหรือ ทปอ. มีผู้ทดสอบแล้วกว่า 100,000 คน และมีความแม่นยำกว่า 70%
........สำหรับน้องๆ นักเรียนที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมติวเข้มกับโครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" พลัสฯ ได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 6 กันยายน-14 ตุลาคม 2562 โดยสมัครได้ทาง www.brandssummercamp.com ซึ่งน้องๆ ที่สมัครเข้าร่วมโครงการ 5,500 คนแรก จะได้รับเอกสารประกอบการเรียนฟรี จำนวน 1 ชุด ซึ่งจะมี 8 วิชา ประกอบด้วย วิชาคณิตศาสตร์ วิชาภาษาอังกฤษ วิชาเคมี วิชาฟิสิกส์ วิชาชีววิทยา วิชาภาษาไทย วิชาสังคมศึกษา และความคิดเชื่อมโยง แล้วสามารถเรียนพร้อมกันในวันที่ 19-22 ตุลาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
........
............ส่วนน้องๆ ที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรม Inspirational Talk ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 23 ตุลาคม 2562 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเวิร์คช็อป จากประสบการณ์จริง ของเหล่าบรรดาผู้ที่ประสบความสำเร็จ อาทิ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ อเล็ก เรนเดลล์ ดีเจเผือก-พงศธร จงวิลาส ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล เค-เลิศสิทธิชัย เป็นต้น ที่จะช่วยเปิดแนวคิดและกำลังใจ ประกอบกับกิจกรรมเวิร์คช็อปที่ให้น้องๆได้ลงมือจริง เพื่อจะได้รู้จักว่าอาชีพนั้นเกี่ยวข้องกับอะไร ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกคณะก็สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ www.brandssummercamp.com จะเปิดรับสมัครตั้งแต่ 20 กันยายน-14 ตุลาคมนี้ รีบด่วน รับจำนวนจำจัด
 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณ คนึงนิตย์ , คุณ พิธิมา , คุณ วีรุตย์ , โทร 02 718 3800 exit 131
E mail : kanungnitu@commuandmore.com
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.