........
........
................

อลังการ Benz Auto Service รีแบรนด์สู่ B Autohaus
คว้า ตู่ ภพธร เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของวงการ
เผยโฉม Jeep Renegade พรีเมียมคาร์รุ่นพิเศษครั้งแรกในไทย
พร้อมบริการครบวงจรที่ดีไซน์มาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

 
........
........กรุงเทพมหานคร, 21 มีนาคม 2562 - บริษัท เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด แถลงการรีแบรนด์ธุรกิจ ก้าวสู่การเป็นผู้นำวงการรถยนต์นำเข้าอย่างเต็มตัว ในนาม บริษัท บีออโต้ฮาวส์ จำกัด โดยจัดงาน B Autohaus Showroom Grand Opening เปิดตัวแบรนด์ B Autohaus อย่างเป็นทางการ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากทั่วโลก ที่พร้อมมอบบริการระดับพรีเมียมตามแนวคิด 360 องศาแห่งการให้บริการด้านรถยนต์อย่างครบวงจร ซึ่งประกอบด้วย โชว์รูม ศูนย์บริการ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ และสปารถยนต์ โดยเลือก คุณตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ศิลปินนักร้องชื่อดัง นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์และวงการรถยนต์นำเข้า พร้อมประกาศตำแหน่งผู้นำด้านพรีเมียมคาร์นำเข้า ด้วย Jeep Renegade คันแรกในไทย มุ่งตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ระดับไฮเอนท์ ที่หลงใหลรถยนต์นำเข้า และมองหาบริการที่เข้าใจ
........ภายในงาน B Autohaus ได้แปลงโฉมโชว์รูมให้เป็นงานปาร์ตี้สุดหรู มีมุมจัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาก่อนจะมาเป็นแบรนด์ B Autohaus ในวันนี้โดยมีไฮไลท์ของงานคือ การเปิดตัว คุณตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์และของวงการรถนำเข้า และการเผยโฉม Jeep Renegade พรีเมียมคาร์รุ่นพิเศษคันแรกในประเทศไทย โดยมีเซเลปแถวหน้าของไทยผู้หลงใหลในยนตรกรรมสุดหรูระดับโลก เข้าร่วมงาน อาทิ คุณพิชญ์นาฏ สาขากร, คุณวิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์, คุณยุรนันท์ ภมรมนตรี, คุณพิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร, คุณณัฐพล ลียะวณิช, คุณฤภพ ชินวัตร, คุณภัทร จึงกานต์กุล, คุณบุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล, คุณตาม จํานงค์อาษา, คุณศิตา ชู, คุณพลอยชมพู อัมพุช, คุณนินนาท สินไชย, คุณภาดาท์ วรกานนท์, คุณณิชชา บุณยากร, คุณนิธิ บุญยรัตกลิน, คุณศิริพิชญ์ วิมลโนช, คุณวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ คุณชญาฎา อยู่วิทยา และคุณพลศักดิ์ อยู่วิทยา
........คุณอัครวัชร คงสิริกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีออโต้ฮาวส์ จำกัด เปิดเผยว่า "เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าผู้หลงใหล พรีเมียมคาร์ในประเทศไทยที่มีความหลากหลายทั้งในด้านแบรนด์ยนตรกรรมและด้านการบริการเพื่อการดูแลยานยนต์ที่มีคุณภาพระดับสูง B Autohaus จึงได้ถือกำเนิดขึ้น โดยเป็นการรีแบรนด์ธุรกิจ ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี คือ บริษัท เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes Benz ซึ่งประกอบด้วยทีมงานคุณภาพและบุคลากรมากประสบการณ์ ทั้งนี้ภายใต้คอนเซ็ปท์ 360 degrees of auto services ของเรา B Autohaus พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร นับตั้งแต่ฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ (Auto Service) ฝ่ายซ่อมตัวถังและสี (Auto Color Lab) และฝ่ายสปารถยนต์ (Auto Essence) เพื่อมุ่งตอบโจทย์ลูกค้าระดับไฮเอนท์ในทุกด้านอย่างมืออาชีพ สามารถรองรับความต้องการบริการดูแลรถได้หลากหลายยี่ห้อ ทั้ง Mercedes Benz, BMW, Toyota, Porsche, Mini, Range Rover, Ford Mustang, Jeep และแบรนด์นำเข้าอีกมากมาย ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย บริษัทมุ่งมั่นสรรหารถยนต์แบรนด์ใหม่ๆ และรุ่นใหม่ๆ ทั้งประเภท Fastback และ Convertible มานำเสนออย่างต่อเนื่อง โดยเราเป็นเจ้าแรกที่นำเข้า ฟอร์ด มัสแตง รุ่นพิเศษเปิดประทุน เครื่องยนต์อีโคบูสต์ ซึ่งมีเพียง 2,000 คันในโลก มาทำตลาดอย่างประสบความเร็จในไทยเมื่อสองปีก่อน สำหรับในปีนี้ บริษัทมีความยินดีที่ได้นำเข้า Jeep Renegade รุ่นพิเศษมาจัดจำหน่ายเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยเราจะนำรถยนต์รุ่นดังกล่าวเข้าร่วมแสดงในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมนี้ด้วย โดยจะใช้ชุดแต่งรถจากแบรนด์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น คือ Rowen ซึ่ง B Autohaus ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีออโต้ฮาวส์ จำกัด เผย
........คุณสุธิสา คงสิริกาญจน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจองค์กร บริษัท บีออโต้ฮาวส์ จำกัด เปิดเผยว่า "B Autohaus โดดเด่นในตลาด ด้วยบริการก่อนและหลังการขายที่แตกต่าง มีคุณภาพและแสดงถึงความใส่ใจต่อการสร้างประสบกาณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยในวันนี้เราต้องการเป็น แบรนด์ที่ทันสมัย เข้าถึงได้ง่าย มีความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ ที่เปิดกว้างและต้อนรับทุกคนที่หลงใหลในยนตรกรรม เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าสามารถเดินเข้ามาชมรถคันสวยกับเราได้โดยไม่รู้สึกเกร็ง นี่จึงเป็นที่มาของการรีแบรนด์ และปรับกลยุทธ์ธุรกิจ 3 ประการ ประการแรก คือ การแต่งตั้งพรีเซนเตอร์เป็นครั้งแรกของวงการ คือ คุณตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ซึ่งมีภาพลักษณ์ที่ดี ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น เหมาะสมที่จะทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ผ่านสื่อและกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของแบรนด์ โดยเรายังเลือกใช้เสียงของคุณตู่ ภพธร เป็นเสียงรอสายของหมายเลขโทรศัพท์ของโชว์รูม B Autohaus อีกด้วย"
........"ประการที่สอง คือ การเพิ่มบริการ Butler Service ซึ่งจะอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกสบาย ความรวดเร็ว และบริการที่ตรงใจ เมื่อลูกค้านำรถยนต์มาเข้าใช้ศูนย์บริการ Butler จะทำหน้าที่รับรถ ให้คำปรึกษาด้านรถยนต์และบริการ และประสานงานกับพนักงานรับรถของศูนย์ อีกทั้งพร้อมให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้อย่างตรงใจ ด้วยบริการใหม่นี้ ลูกค้าของเราแต่ละท่านก็จะได้รับประสบการณ์ระดับพรีเมียม ถูกใจ ไร้ความกังวล เพราะจะมีผู้ช่วยส่วนตัวอำนวยความสะดวกให้ทุกประการ และ ประการที่สาม คือ การยกระดับระบบการให้บริการใหม่ทั้งหมด เพราะเราเข้าใจดีว่าประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีที่สุด เกิดขึ้นได้ต่อเมื่อระบบการให้บริการทั้งระบบของเราได้มาตรฐาน ด้วยเหตุนี้ เราจึงลงทุนกับบุคลากรมากเป็นพิเศษ โดยออกแบบระบบบริการใหม่ และจัดอบรมพนักงานทั้งระบบอย่างจริงจังและต่อเนื่อง เพื่อให้เราแน่ใจได้ว่าบริการของเราตั้งแต่ก่อนและหลังการขายมีความสมบูรณ์ที่สุดอย่างที่ลูกค้าสมควรได้รับ" คุณสุธิสา คงสิริกาญจน์ กล่าวปิดท้าย

........คุณ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ พรีเซนเตอร์ของ B Autohaus กล่าวว่า "ผมเองก็เป็นคนรักรถพรีเมียมคาร์ สำหรับผมรถยนต์คือตัวตน รถทุกคันของผมเปรียบเสมือนชีวิตในอีกร่างหนึ่ง ดังนั้นการค้นหาคนที่จะเข้ามาดูแลรถยนต์ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ สวยเฉียบอยู่เสมอทั้งด้านนอกและด้านใน หรือแต่งสีแต่งเครื่องรถให้เนี๊ยบสมใจ เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และต้องผ่านการคัดสรรอย่างมาก นอกจากนี้เมื่อได้ยินว่า B Autohaus มีบริการ Butler Service ซึ่งสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลาย โดยเฉพาะลูกค้าผู้หญิงที่อาจต้องการคำแนะนำมากหน่อย ก็ทำให้ผมสบายใจ หากคนในครอบครัวมองหารถคู่ใจคันใหม่หรือต้องนำรถมาเข้ารับบริการ เพราะผมสามารถไว้วางใจให้ Butler ของ B Autohaus เข้ามาช่วยทำหน้าที่ได้อย่างไม่ต้องกังวล ผมขอแสดงความยินดีกับ B Autohaus ที่ก้าวสู่ศักยภาพในอีกระดับ และรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ เราจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายในปีนี้ ซึ่งผมมั่นใจว่าจะถูกใจคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลพรีเมียมคาร์ทุกคน ก็ขอให้ติดตามด้วยนะครับ" สัมผัส Jeep Renegade รุ่นพิเศษก่อนใคร ได้แล้ววันนี้ ที่ B Autohaus ถนนวิภาวดีรังสิต โทร. 02-938-5555 หรือ www.bautohaus.com

........
เกี่ยวกับบริการของ B Autohaus
Auto Service

........ศูนย์บริการครบวงจร ที่มีมาตรฐานและเครื่องมือครบครัน สามารถซ่อมบำรุงรถยนต์นำเข้าได้หลายรุ่นหลายแบรนด์ โดยทีมงานมากประสบการณ์และสามารถรองรับงานเคลมจากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท นอกจากนี้ยังมีระบบออนไลน์ในการติดตามงาน ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการซ่อมได้ตลอดเวลา ช่วยให้ไร้ความกังวลเรื่องบริการหลังการขาย
Auto Color Lab
........ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ "Auto Color Lab" ที่ใช้สีชั้นนำของโลก จากเยอรมนีอย่าง "Standox" ทั้งระบบ ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์คุณภาพ เราจึงสามารถรองรับงานซ่อมสีได้อย่างมีมาตรฐาน และให้ความมั่นใจแก่ลูกค้า ด้วยทีมงานมากประสบการณ์และระบบแจ้งเคลมออนไลน์ ที่ลูกค้าสามาถส่งเคลมและตรวจสอบสถานะการซ่อมได้ตลอดเวลา
Auto Essence
........B Autohaus เข้าใจดี ถึงความต้องการในการดูแลรักษารถยนต์คันโปรดของลูกค้า จึงได้ออกบริการ Auto Essence ที่มอบการบริการดูแลรถยนต์ของลูกค้าโดยทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกฝนจนมีความเชี่ยวชาญ ตลอดจนผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับการคัดเลือกมาอยากเหมาะสมแก่การดูแลพรีเมียมคาร์โดยเฉพาะ ลูกค้าจึงสามารถวางใจให้ B Autohaus ดูแลรถยนต์ ตั้งแต่การเคลือบดูแลสีรถยนต์ภายนอก ไปจนถึงการดูแลรักษาและปกป้องห้องโดยสารภายใน รวมถึงบริการอื่นๆ ที่ครบครัน ซึ่งล้วนจะทำให้รถยนต์คันโปรดของลูกค้าอยู่ในสภาพเหมือนใหม่อยู่เสมอ
Sole Distributor of Rowen
........เพื่อการมอบบริการที่หลากหลายแก่ลูกค้า B Autohaus ได้เพิ่มขอบเขตการให้บริการ ครอบคลุมการจัดจำหน่ายชุดแต่งรถ โดย B Autohaus คือผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ของ Rowen ชุดแต่งรถ สัญชาติญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงด้านการตกแต่งรถไฮแบรนด์ระดับโลก อาทิ Lexus, Toyota, Audi, BMW, Mercedes Benz, Nizzan, Subaru, Lamborghini และ Ferrari เจ้าของรางวัล Grand Prix Award ในงาน Osaka Motor Expo โดยมีชุดแต่งวางจำหน่ายในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ผ่านตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการถึง 40 บริษัท และในวันนี้ คนรักรถชาวไทย สามารถเข้าถึง Rowen ได้แล้ว ที่ B Autohaus
เกี่ยวกับ Jeep Renegade
........ครั้งแรกในไทยกับโมเดลสุดโมเดิร์นจาก Jeep ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักพรีเมียมคาร์สไตล์ SUV ที่ไม่ว่าจะเลือกขับโฉบในเมือง หรือขับลุยทางไกล Jeep Renegade ก็ตอบโจทย์ ด้วยดีไซน์ล้ำจากระบบไฟ LED รอบคัน ขนาดวงล้อที่มีให้เลือกถึง 4 ขนาด และชุดพาร์ททรงโค้งมนใหม่ อีกทั้งสมรรถนะที่เลือกได้ทั้งเครื่องเบนซินและเครื่องดีเซล พร้อมยังมีระบบอัจฉริยะทั้งในด้านความเร็ว ความปลอดภัย และความบันเทิงที่ครบครัน ติดตามข่าวสารจาก B Autohaus ได้ทาง www.facebook.com/BAUTOHAUS, Instagram @bautohaus และ Line @bautohaus
........
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บีออโต้ฮาวส์ จำกัด
คุณ ทัชญา เนตรนิยม
โทร 098-7855548
Marketing@bautohaus.com
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.