........
........
................

พร้อมเปิดตัวแล้ว!!! "แบมบีนี่ วิลล่า"
คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวแห่งใหม่ ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 26
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณภาพของคนเมือง ครบครันทุกมิติ

 
........
........มุ่งสร้างสรรค์เป็นพื้นที่ของครอบครัวและเด็กอย่างแท้จริง "แบมบีนี่ วิลล่า" คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองตั้งอยู่ในทำเลทองคำซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ถนนพระราม 4 ล่าสุดพร้อมแล้วกับการจัดงาน เปิดตัวศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า อย่างเก๋ไก๋ในธีมอาร์ทสำหรับเด็กและครอบครัว โดยเน้นการประกาศตัวเป็นคอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวที่ครบครันที่สุดในทำเลที่เปี่ยมศักยภาพ ใจกลางกรุงเทพฯ ถือเป็นแหล่งรวมร้านค้าสำหรับครอบครัวภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ๆ มากมาย พร้อมด้วยพื้นที่สร้างสรรค์กิจกรรมชั้นเยี่ยมสำหรับเด็กๆ และพ่อแม่ เพื่อตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ครบทุกมิติ ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง
........ครั้งแรกในเมืองไทยกับคอมมูนิตี้มอลล์คอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับครอบครัว "แบมบีนี่ วิลล่า" (Bambini Villa) โดยทีมผู้บริหารโครงการซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ คุณน้ำหวาน ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วงศ์กุลศรา เอสเตท จำกัด เปิดเผยถึงโครงการน้องใหม่ล่าสุด "แบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรกที่ชูจุดเด่นในเรื่องการให้ความสำคัญกับเด็กและครอบครัวเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบ City Family Lifestyle ของคนยุคใหม่ และเป็นจิ๊กซอว์เพื่อเติมเต็มการเรียนรู้และการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนสำหรับสมาชิกทุกวัยในครอบครัว"
........ผู้บริหารหญิงเก่ง ณพวงศ์ กล่าวว่า คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ แบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ครบครันด้วยร้านค้าคอนเซ็ปต์ใหม่ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เน้นให้เป็นแหล่งเรียนรู้ให้เด็กมาใช้เวลาเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน พร้อมสนามเด็กเล่น แปลงผักสาธิต และplay corner ต่างๆทั่วโครงการ อีกทั้งได้คัดสรรร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนมสุดเก๋ไก๋ใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ โดยแบ่งเป็นร้านค้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเด็กและครอบครัว อาทิ ร้าน Baby Bib Caf? กับเมนูอาหารและพื้นที่ playground สำหรับเด็กเล็กภายในร้าน, ร้าน Lilliput Kids Cafe สุดพรีเมี่ยมชื่อดังส่งตรงจากเกาหลี, ร้าน Monster's Crepe ร้าน เครปแสนอร่อยในสไตล์ฝรั่งเศส และกลุ่มคาเฟ่ร้านอาหารสำหรับผู้ใหญ่ อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่น IZAKAYA TEPPEN, ร้าน COFFEE WORLD RESTAURANT, ร้าน CULTIVAR ll (คัลทิวาร์ หนึ่ง หนึ่ง), ร้านกาแฟ KURASU จากเกียวโต เป็นต้น
........ร้านเสริมความงามและไลฟ์สไตล์สำหรับคุณแม่และคุณลูก เช่น J'LOLITA Nail & Spa, คลินิกความงาม KRITTHADA CLINIC LASER AND AESTHETIC CENTER,ร้านตัดผมเด็กและคุณพ่อคุณแม่ Milk รวมไปถึงร้านขายสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและคุณแม่ เช่น Baby n' Me และ Motherland สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาร้านขายของเล่นของใช้สำหรับเด็ก เริ่มตั้งแต่วัยทารก และ Read me Book เป็นร้านจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษมือสองสำหรับเด็ก
........ศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า ยังรวบรวม 5 สถาบันเสริมสร้างการเรียนรู้คอนเซ็ปท์ใหม่ มาตรฐานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งยังไม่เคยเปิดสาขาที่ไหนมาก่อนในประเทศไทย มารวมไว้ที่ Bambini Villa เป็นแห่งแรก เพื่อให้ทุกๆ คนในครอบครัวสามารถแบ่งปันความสุขด้วยกันครบจบในที่เดียว เช่น อาร์คกิ (Arkki) โรงเรียนหลักสูตร Creative Education จากกระทรวงศึกษาของฟินแลนด์ สอนทักษะสำหรับศตวรรษที่ 21 สำหรับเด็กอายุ 4-19 ปี, จูเลีย เกเบรียล เซ็นเตอร์ (Julia Gabriel Centre) โรงเรียนพัฒนาทักษะเด็กด้าน Early Learning และ Speech and Drama อันดับหนึ่งจากประเทศสิงคโปร์ สำหรับเด็กอายุ 6เดือน-6 ปี, สกาย ร็อคเก็ต(SkyRocket) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ผู้นำนวัตกรรมEnglish Galaxy สอนด็กวัยพรีสกูล 1 ขวบครึ่ง -10 ปี, โรงเรียนสอนเปียโนสำหรับเด็กPlaySound และโพลลอค (Pollock : Art & Performance ) สตูดิโอศิลปะสอนการแสดงระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กจากเกาหลี
........"ศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากทั้งตัวเอง และผู้ประกอบการร้านค้าหลายๆ รายทั้งไทยและต่างชาติ ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์และเติมเต็มให้ศูนย์การค้าของเราเป็นพื้นที่คุณภาพสำหรับเด็กและครอบครัวอย่างแท้จริง จะเห็นได้ว่าหลายร้านที่มาเปิดภายในโครงการของเรา จะเป็นครั้งแรกที่มีในประเทศไทย ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างอบอุ่นจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัวอย่างแน่นอน" คุณน้ำหวาน-ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วงศ์กุลศรา เอสเตท จำกัด กล่าวแนะนำโครงการที่สร้างสรรค์ให้เป็น Family Lifestyle Community Mall ที่พร้อมตอบโจทย์ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ ซึ่งนับเป็นแห่งแรกใจกลางเมือง
........การจัดงาน Grand Opening เปิดตัว "Bambini Villa แบมบีนี่ วิลล่า" บรรยากาศธีมอาร์ตสำหรับเด็กและครอบครัว ได้รับเกียรติจากคุณแม่สุดสตรอง ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีนและลูกชายสุดหล่อ น้องดีแลน-ธาวิน ดีน มาร่วมพูดคุยการเลี้ยงลูกในสไตล์ของครอบครัวดีนที่แสนน่ารักและอบอุ่น พร้อมกันนี้ยังมีเซเลบคุณพ่อ คุณแม่อีกมากมายที่มาร่วมในงานนี้ อาทิ ศ.นพ.วงศ์กุลพัทธ์-คุณหญิงอลิศรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โจ ฮอร์น พัธโนทัย, , ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์, สรชน บุญสอง, จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์, วสุ วิรัชศิลป์, นิลุบล นันทาภิวัฒน์, ร้อยเอกอติชาติ อรรถกระวีสุนทร, นภาลัย อารีสรณ์,ปริญญา รุ่นประพันธ์, พรรณรจน์ ชลิตอาภรณ์, อัครวัฒน์ ศรีณรงค์, ทิพวรรณ-ขวัญชนก เตชะวิจิตร์, ธนพงษ์-ชนกนาถ ภากรศิริวงศ์, พัชชาพลอย กิ่งชาญศิลป์,ระวิวรรณ บุญมาก, ฐิตารีย์ ดำเนินกิจกำชัย, กนกวรรณ นันทวัฒนศริ ฯลฯ
ให้เกียรติร่วมงานเปิดตัวและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูกชายกำลังน่ารักน่าชัง น้องดีแลน- ธาวิน ดีน ในวัยย่าง 3 ขวบ คุณแม่ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน เน้นสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้คือเรื่อง basic คือ อาหารการกิน นอน การเติบโต และส่งเสริมพัฒนาการให้ลูกน้อย การเลือกสรรสถานที่และช่วงเวลาของการพักผ่อนสำหรับครอบครัว จึงเป็นสิ่งที่คุณแม่พิถีพิถันเช่นกัน
"การเลือกสถานที่สักแห่งเพื่อไปท่องเที่ยวผ่อนคลาย ควรไปแล้วมีความสุขทั้งครอบครัวค่ะ ลูกก็ได้สนุกเรียนรู้ ได้เห็นสิ่งใหม่ๆ ได้อยู่กับธรรมชาติที่มีอะไรให้ทำหลายๆอย่างด้วยนะคะ น้องดีแลน ดูๆ ไปก็มีแววเป็นศิลปินเหมือนพ่อแม่เหมือนกัน เขาชอบร้องเพลงกับเต้น ชอบเสียงดนตรีในวัยนี้ก็จะลองให้ลูกเริ่มต้นเรียนเปียโน คู่ไปกับการเรียนว่ายน้ำด้วยค่ะ เลือกในสิ่งที่เขาสนใจและเป็นประโยชน์ต่อพัฒนาการและการเรียนรู้ของเขา แต่เดี๋ยวต้องดูอีกทีว่าเขาอยากเดินเส้นทางไหนค่ะ"
........นักร้องสาวคนดัง คุณแม่ลิเดีย บอกว่าการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนควรเป็นพื้นที่ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ทั้งคุณพ่อแม่ลูก ครอบครัวนี้คุณพ่อชอบตีกอล์ฟ ลูกก็ไปวิ่งเล่นด้วยได้ หรือวันที่พ่อพาไปค่ายมวยดูแลกิจการ แม่ออกกำลังกาย ลูกวิ่งเล่น คุณแม่ก็ไปทำผมทำเล็บเสริมสวยรอได้ด้วย ถ้ามีสถานที่ซึ่งรวมทุกๆ อย่างที่เข้ากับการใช้ชีวิตของเราใจกลางเมืองก็คือความลงตัว
........อีกครอบครัวที่ชอบการใช้ชีวิตพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่ลูก คุณก้อย-ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ คุณแม่เวิร์กกิ้งมัมของบิ๊กบอยลูกชายคนโต "น้องต้นศล" วัย 8 ขวบ และลูกสาวคนเล็ก "น้องข้าวสวย" วัย 5 ขวบ หลักการเลี้ยงดูลูกสองวัยชายและหญิง เน้นเรื่องการเรียนรู้ซึ่งจำเป็นต่อเด็กในวัยนี้ที่สุด
"หลักการเลี้ยงลูกเน้น 3 เรื่องค่ะ เรื่องแรกคือเน้นความปลอดภัย ข้อสองลูกได้เรียนรู้ และข้อสาม ลูกได้ฝึกเรื่องการมีวินัย สำหรับลูกสองคน แม้ต่างเพศแต่ด้วยวัยไม่ห่างกันมากนัก จึงไม่ยากต่อการดูแลเด็กๆ เลยค่ะเพราะวัยนี้คุณพ่อคุณแม่จะต้องปลูกฝังในเรื่องการใช้ชีวิตได้อย่างมีวินัยให้เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ดิฉันชอบให้ลูกเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ และควรเป็นสิ่งที่ลูกชอบด้วยค่ะ เพราะเด็กวัยนี้ถ้าไม่ชอบเขาจะปฏิเสธไม่ทำทันที อย่างเช่นการเลือกคอร์สการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ 'น้องต้นศล' ได้มาลองเรียนหลักสูตรครีเอทีฟ เอดูเคชั่น ของสถาบันอาร์คกิ จากประเทศฟินแลนด์ ซึ่งมาเปิดที่นี่สาขาแรก พอพี่ชายได้เรียน 'น้องข้าวสวย' ก็อยากทดลองเรียนตามพี่ชายบ้างค่ะ ลูกวัย 8 ขวบ และ 5 ขวบ จะสนใจในเรื่องคล้ายคลึงกัน จึงกลายเป็นความสะดวกสบายของแม่ไปด้วยนะคะ
........อีกเรื่องสำหรับเด็กๆ วัยนี้ คือการเลี้ยงดูให้เขาได้รับประสบการณ์ใหม่ ถ้าแม่เข้าซาลอนเสริมสวย ลูกสาวก็จะชอบตามไปด้วย ร้านที่มีมุมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกให้บริการสำหรับเด็ก ก็จะทำให้เด็กไม่ต้องรอแม่จนเบื่อ แม่ไม่ได้ปลูกฝังเพียงความรักสวยรักงามนะคะ แต่ถ้าในโอกาสพิเศษเขาได้ทำเล็บสวยๆ ไปพร้อมแม่ด้วยก็จะกลายเป็นโมเมนต์ที่แฮปปี้ร่วมกันกับคุณแม่ กลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับแม่ลูกไปด้วยค่ะ เวลาสำหรับครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญที่สุดค่ะ" คุณก้อย-ฐิตินันท์ บอกถึงการเลือกกิจกรรมผ่อนคลายแสนพิเศษ
........เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์สำหรับครอบครัวยุคใหม่ "แบมบีนี่ วิลล่า" คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองตั้งอยู่ในทำเลทองคำซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ถนนพระราม 4 ซึ่งในทุกๆ สัปดาห์ทางโครงการยังได้จัดเตรียมกิจกรรมเวิร์คช้อปสำหรับเด็กและผู้ปกครอง ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงการจัดกิจกรรมสัมมนาโดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการพฤติกรรมเด็กในวัยต่างๆ มาให้ความรู้แก่ผู้ปกครอง นอกจากนี้โครงการยังได้ร่วมมือกับองค์กรและมูลนิธิต่างๆ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอีกด้วย เช่น ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการนอกจากมอบความสนุกให้เด็กๆและผู้ร่วมงานแล้ว โครงการยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมทำบุญสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กยากไร้ที่มีปัญหาปากแหว่งเพดานโหว่ จากมูลนิธิ Operation Smile อิ่มเอมใจได้ร่วมสร้างบุญกุศลร่วมกัน
........โปรดติดตามข่าวสารของโครงการได้ทางสื่อต่างๆ ที่จะทำการประชาสัมพันธ์ และโปรโมทอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ได้ที่ www.bambinivilla.com หรือ Facebook:Bambini Villa และ Line: @bambinivilla
........แบมบีนี่ วิลล่า กำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ เปิดบริการตั้งแต่เวลา09.00 -22.00 น. "แบมบีนี่ วิลล่า" คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวแห่งใหม่ ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 26 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ครบครันทุกมิติ
#bambinivilla #bambinivillasukhumvit26 #secondhome #familymall
สามารถดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมที่https://www.dropbox.com/sh/88z9gx50ae1daly/AACZOK-5fhB41w8jEb2y6vCoa?dl=0
***************************************************************************
สอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ จำกัด
คุณธชาษร อัสดาธร (เกล้า) โทร.098-635-6365, 098-263-9393 Email:9@ninetynine99.com

ข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติม
ร้านค้าไฮไลท์และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ "แบมบีนี่ วิลล่า" แบ่งเป็น 4 ส่วนหลักๆประกอบด้วย
........" Caf? & Dining ร้านกาแฟและคาเฟ่สำหรับเด็กและครอบครัว ร้านอาหารญี่ปุ่น
........" School & Edutainment สถาบันสอนภาษาและพัฒนาทักษะการเรียนรู้หลักสูตรอินเตอร์ และสถาบันสอนดนตรี
........" Health & Beauty คลีนิคเสริมความงาม ร้านทำผมทำเล็บสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
........" Shopping ร้านขายของเล่นเด็ก สินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก แบรนด์ดังจากต่างประเทศและแบรนด์ชั้นนำ
พื้นที่การเรียนรู้สำหรับเด็ก ๆ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กวัยต่างๆ แบ่งออกเป็น
........" Playground สนามเด็กเล่น เน้นเป็นพื้นที่สำหรับเล่นสนุก กระตุ้นการเรียนรู้ และช่วยพัฒนาสมรรถภาพด้านร่างกายให้แก่เด็กๆ
........" Play Farm สวนแปลงผักสำหรับการเรียนรู้เรื่องวิถีธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมฝึกฝนความรับผิดชอบให้แก่เด็กๆ
........" Play Room ห้องเด็กเล่น มุมหนังสือ และพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับการเรียนรู้หลากหลายรูปแบบที่ไม่จำกัด
........" Play Space ลานกิจกรรม สำหรับจัดกิจกรรมเวิร์คช้อป สัมมนา งานออกร้าน และกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ เป็นต้น
Dining & Cafe โซนร้านอาหารและคาเฟ่
........1 ร้านอาหารญี่ปุ่น IZAKAYA TEPPEN ร้านอาหารให้คุณลิ้มรสวัตถุดิบอันแสนอร่อยจากทั่วมุมโลกได้ในราคาย่อมเยาว์ โดยพิถีพิถันเลือกวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดพร้อมเมนูอร่อยที่หาทานได้ยากมารวมไว้ที่นี่ และยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถปิ้งย่างวัตถุดิบที่ชื่นชอบเองได้ ไม่ว่าจะเป็น ปูทาราบะ หรือเนื้อวากิว ที่คุณเลือกระดับความสุกได้ดั่งใจ และยังเอาใจคุณหนูๆ ด้วยเมนูสุดฮิต "ไก่ทอดคาราอะเกะ" แถมยังจัดเมมเบอร์การ์ดเพื่อเป็นส่วนลดราคาอาหารสำหรับคุณหนูโดยเฉพาะอีกด้วย มาสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับแท้สุดคุ้มค่าด้วยกันที่ IZAKAYA TEPPEN
........2 ร้าน COFFEE WORLD RESTAURANT ร้านกาแฟพรีเมี่ยม ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟนานาชาติสูตรต้นตำรับ และเครื่องดื่มหลากหลาย พร้อมเมนูใหม่ๆ ให้สร้างความสดชื่นให้คุณได้ทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีเมนูอาหารทั้งไทยและฝรั่ง และเบเกอรี่เด็ดๆ โดนๆ มากมายให้เลือก เมนูแนะนำ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ผัดไทยกุ้งสด วาฟเฟิลหน้าต่าง ๆ ชีสทอดกรอบนอกนุ่มในหนึบหนับในปาก เมนูโปรดสำหรับเด็กๆ ก็มีให้เลือกอร่อยครบทั้งไทยและฝรั่ง ที่ คอฟฟี่ เวิลด์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์
3 ร้าน Baby Bib Caf? ร้านอาหารที่คุณพ่อคุณแม่จะสังสรรค์กับเพื่อนโดยไม่ต้องกังวลว่าเด็กๆ จะเบื่อ เชิญมานั่งพักจิบกาแฟหอมละมุนที่ เบบี้บิบ คาเฟ่ ร้านที่เด็กๆ สามารถเล่นได้ฟรีอย่างปลอดภัย สนุกกับโซนเบาะนุ่มสำหรับเด็กเล็กอายุไม่เกิน 2 ขวบ บ่อบอลและบ้านต้นไม้ที่มีกระดานลื่นสำหรับเด็กโตอายุไม่เกิน 6 ขวบ ภายในร้านยังมีมุมที่นั่งด้านหน้าเตรียมไว้ให้พ่อแม่นั่งดื่มด่ำกับอาหาร เค้กต่างๆ และมี WiFi บริการ ห้ามพลาดเมนูทั้งคาวและหวานที่คัดสรรวัตถุดิบและพัฒนาสูตรมาอย่างดี รับรองได้ว่ามีประโยชน์และอร่อยถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่างแน่นอน
........4 ร้าน CULTIVAR ll คัลทิวาร์ หนึ่ง หนึ่ง ร้านขายเมล็ดกาแฟคั่วออนไลน์จากนักคั่วแนวหน้าของประเทศไทย นอกจากเชิญลองดื่มกาแฟคุณภาพพิเศษแล้ว ที่นี่ยังมีโรงคั่วเมล็ดกาแฟในแบบพรีเมี่ยม Fresh Roasted | Single Origin คั่วตามออเดอร์? โดยบาริสตาที่มีความชำนาญสูง รับประกันคุณภาพกาแฟคุณภาพสูง หอม สด ใหม่ ไม่มีสารเคมีเจือปน และมีอุปกรณ์การชงแบบต่างๆ ให้เลือกช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้าน
........5 ร้านกาแฟ KURASU ร้านกาแฟสัญชาติจากญี่ปุ่น ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด มานั่งจิบกาแฟเพลินๆ พร้อมพูดคุยกับบาริสต้า จะมานั่งประชุมงาน หรือหลบมุมอ่านหนังสือเงียบๆ ก็ได้ ร้านที่มีพื้นที่ส่วนตัวก็เป็นมุมที่พอเหมาะแก่การหนีความวุ่นวายมาชิล
........6 ร้าน Lilliput Kids Cafe ร้านอาหารสไตล์พรีเมี่ยมคาเฟ่สำหรับเด็กสุดชิคจากเกาหลี คือความลงตัวระหว่างร้านอาหารสุดหรูสไตล์อิตาเลียนกับพื้นที่ความสนุกสำหรับเด็ก ที่ทั้งคุณแม่และคุณลูกสามารถมีความสุขไปพร้อมๆ กัน ภายในออกแบบพื้นที่สำหรับให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก โดยที่คุณแม่สามารถเฝ้าดูลูกๆ และเพลิดเพลินไปกับอาหารอิตาเลียนรสชาติเยี่ยมไปพร้อมๆ กันได้
........7 ร้าน Monster's Crepe ร้านเครปที่ไม่เหมือนใคร เป็นสูตรที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเองในสไตล์ฝรั่งเศส ที่มีความกรอบ ปนนุ่มนิดๆ วัตถุดิบทุกอย่างคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ปลอดภัย และมีรสชาติให้เลือกหลากหลายทั้งคาวและหวาน รวมถึงมีน้ำผลไม้ และเครื่องดื่มสมุนไพร ให้คุณและลูกๆ ได้สดชื่นแบบสุขภาพดีกันทั้งครอบครัวอีกด้วย
........
........
School & Edutainment โรงเรียนสอนภาษา สถาบันพัฒนาทักษะและความคิดสร้างสรรค์ พื้นที่การเรียนรู้สำหรับเด็กๆ
........8 Arkki (อาร์คกิ) เป็นโรงเรียนหลักสูตร Creative Education จากกระทรวงศึกษาของฟินแลนด์ สำหรับนักเรียนอายุ 4-19 ปี ซึ่งสอนทักษะสำหรับศตวรรษที่ 21 (21st Century Skills) เช่น ทักษะในการคิดเชิงสร้างสรรค์ (creativity) ทักษะในการสื่อสารและทำงานเป็นทีม (communication & collaboration) ทักษะการคิดเชิงวิพากษ์ (critical thinking) ทักษะในการแก้ปัญหา (complex problem solving) โดยสอนผ่านกระบวนการ Design Thinking for Kids & Phenomenon-based Learning เป็นหลัก ปัจจุบันหลักสูตรของ Arkki ได้เข้าไปอยู่ในกระทรวงศึกษาของเวียดนามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
........9 Julia Gabriel Centre (จูเลีย เกเบรียล เซ็นเตอร์) โรงเรียนพัฒนาทักษะเด็กด้านEarly Learning และ Speech and Drama อันดับหนึ่งจากประเทศสิงคโปร์ ก่อตั้งโรงเรียนมากว่า 30 ปี โดดเด่นด้วยหลักสูตรการสอนโดยใช้ EduDrama? เข้ามาเป็นหัวใจสำคัญในการสอน ซึ่งจะช่วยให้เด็กสื่อสารได้อย่างมั่นใจและมีความกล้าแสดงออก และยังช่วยเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย ปัจจุบัน Julia Gabrielมีสาขาอยู่ที่สิงคโปร์ จีน มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย
........10 SkyRocket (สกาย ร็อคเก็ต) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก อายุตั้งแต่พรีสกูล 1 ขวบครึ่ง -10 ปี มีรูปแบบการเรียนการสอนแนวใหม่ โดยมีการนำเข้านวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาที่เรียกว่า English Galaxy และคงพื้นฐานของการสอนภาษาเพื่อการสื่อสาร หรือ Communication Language Teaching เรียนรู้เพื่อการก้าวทันโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว
........11 โรงเรียนสอนเปียโนสำหรับเด็ก PlaySound สอนตั้งแต่เด็กวัย 3 ขวบขึ้นไป เพราะวัยนี้คือวัยที่เหมาะสมที่สุดกับการเริ่มพัฒนากระบวนการฟัง ส่งเสริมศักยภาพสมองของเด็ก "เราคือ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเปียโนเด็กเล็ก" คือความเชื่อมั่นของครูผู้สอนที่พร้อมปูพื้นฐานทางด้านดนตรีที่เปรียบเสมือน "ขนมหวานอาหารสมอง" ของเด็กๆ นั่นเอง
........12 Pollock: Art & Performance โพลลอค คือ สตูดิโอศิลปะและการแสดงระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ส่งตรงประเทศเกาหลี ที่นี่เราใช้สีออร์เเกนิคระดับพรีเมี่ยม ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และวัสดุหลากหลายชนิดเพื่อสร้างสรรค์งานศิลปะสำหรับเด็กๆ สตูดิโอของเรายังมีบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อกระบวนการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด โดยเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้มีอิสระในการละเลงสีสันอย่างเต็มที่ หรือจะใช้ร่างกายแทนแปรงทาสีบนกำแพงก็ไม่มีข้อจำกัด
HEALTH & BEAUTY ร้านสุขภาพและความงาม
........13 ร้าน J'LOLITA Nail & Spa ที่นี่คือสวรรค์ของงานสร้างสรรค์ศิลปะบนเล็บ ทั้งคุณแม่และคุณลูกมาทำเล็บสวยงามด้วยกันได้ สีทาเล็บแบบออร์แกนิคนำเข้าจากยุโรป รวมทั้งแฮนด์ครีมและผลิตภัณฑ์ สปามือและเท้า เลือกใช้แบรนด์ดังสุดหรู "โจ มาโลน" ที่คุณพ่อสามารถเลือกใช้บริการสปาในระหว่างนั่งรอคุณแม่คุณลูกได้อย่างสบายอารมณ์ ยิ่งกว่านั้นมีห้องพิเศษสำหรับการแว๊กซ์ขนเพื่อความเป็นส่วนตัว เรียกว่าบริการครบครันเต็มรูปแบบ
........14 คลินิกความงาม KRITTHADA CLINIC LASER AND AESTHETIC CENTERการเสริมความงามเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนรักสวยรักงามอย่างแยกจากกันไม่ออก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเลือกคลินิกเสริมความงามหรือคลินิกศัลยกรรมให้ปลอดภัย โดยแพทย์ที่ชำนาญและได้รับการรับรอง ที่นี่คือศูนย์เลเซอร์ปรึกษาปัญหาผิวและยกกระชับปรับรูปหน้าที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพที่ยอดเยี่ยม
........15 ร้านตัดผมเด็ก Milk ซาลอนสำหรับเด็กและครอบครัวแบบครบวงจร และเป็นแห่งแรกในเมืองไทยที่มีบริการ "โกนผมไฟ" ให้ทารกได้ปลอดภัยไร้กังวัล บริการคุณหนูสวยหล่อกันหัวจรดเท้า มีทั้งบริการทำเล็บมือ-เท้า ทาสีเจล โดยช่างฝีมือดี สวยครบทั้งคุณแม่คุณลูก
Shopping ร้านขายสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและคุณแม่
........16 Baby n' Me ร้านของเล่น /ของใช้สำหรับเด็ก คุณแม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเพื่อลูกรักตั้งแต่แชมพู-ครีมนวดผม ของใช้ต่างๆ ที่นี่มีให้เลือกครบ ไปจนถึงเครื่องสำอางสำหรับเด็กน้อย ไม่ว่าลิปสติก ยาทาเล็บ ก็มีให้เลือกหาได้อย่างเชื่อมั่นปลอดภัยแบบออร์แกนิก 100% รวมทั้งของเล่นไม้ ของเล่นส่งเสริมพัฒนาการนำเข้าจากต่างประเทศ สกูตเตอร์ ฯลฯ
........17 Motherland ร้านของเล่น /ของใช้สำหรับเด็ก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาร้านขายของเล่นในกรุงเทพฯ เริ่มตั้งแต่วัยทารก เพราะของเล่นเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถเสริมพัฒนาการให้ลูกรักได้ ทั้งยังมีมุมให้เด็กเล่นภายในร้าน นอกจากของเล่นมากมายแล้ว ยังมีของใช้ประจำวันและรองเท้าแบรนด์พิเศษ Shuhe อีกด้วย
........18 Read me Book เป็นร้านจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษมือสองสำหรับเด็ก นำเข้าจากต่างประเทศ จากคนอ่านสู่ คนขาย ร้านนี้เกิดจากความชอบอ่านหนังสือ ของผู้บริหารคุณน้ำหวาน-ณพวงศ์ และลูกๆ จึงอยากส่งต่อ ช่วงเวลาแห่งความสุข ที่คุณพ่อ คุณแม่สร้างเอง ง่ายๆ ด้วยหนังสือดี ราคาย่อมเยาว์ ที่ไม่เป็นภาระหนักสำหรับผู้ปกครอง
........
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ธชาษร อัสดาธร (เกล้า)
9Thachasorn Asadathorn (Klaow)
Managing Director
Line: 9ninetynine
Mobile : 098-635-6365, 098-263-9393
Email : 9@ninetynine99.com
www.facebook.com/99Agency
Ninety Nine Communications Agency Company Limited
1529/844 34th Floor, Supalai River Place, Charoennakorn Road,
Banglamphu Lang, Klongsan, Bangkok 10600
Tel / Fax : 02-861-7163
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.