........
........
........ ........

JD ฉลองเปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งแรกในไทย ณ ไอคอนสยาม

 
........
........กรุงเทพฯ 29 พฤศจิกายน 2561 - เจดี (JD) ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์จาก แบรนด์ดังระดับโลก ฉลองเปิดร้านเจดี แฟลกชิพสโตร์สาขาแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ ณ ไอคอนสยาม ภายในงานยังได้สองซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ร่วมงานเปิดตัวเพื่อบอกเล่าถึงการผสมผสานกีฬาและแฟชั่นเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนานและดีต่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่ และนำทีมเปิดตัวไฮไลท์สุดพิเศษกับแฟชั่นโชว์ที่มาในคอนเซ็ปต์สตรีทสไตล์ ให้กลิ่นอายของสปอร์ตแวร์ทั้งการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า และรองเท้าจากหลายแบรนด์ดัง
........เจดีนำเสนอเสื้อผ้าสตรีทแวร์ทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รองเท้า และเครื่องประดับจากแบรนด์ดังระดับโลก โดยมีร้านหลายร้อยสาขาทั่วโลก ซึ่งนอกเหนือจากสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง adidas, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda เจดียังเป็นผู้แทนจำหน่ายรองเท้ากีฬารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกชั้นนำเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น ซึ่งนอกเหนือกลุ่มผลิตภัณฑ์รองเท้ากีฬา เจดียังมีสินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์อีกมากมาย ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก
........งานครั้งนี้ถือเป็นการเปิดร้านเจดีสาขาแรกและถือเป็นแฟลกชิพสโตร์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการของ โดยเจดียังมีแผนการเปิดร้านอีกหลายแห่งที่เมืองไทยในอนาคตอันใกล้นี้ ภายในงานเปิดตัว เจดีได้รับร่วมมือกับ อาดิดาส(Adidas) และ ไนกี้ (Nike) สองแบรนด์รองเท้าชั้นนำระดับโลก นำเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจและบูธถ่ายภาพ รวมถึงบูธเกม JD x Nike เพื่อมอบความสนุกสนานและทำให้แฟนชาวไทยรู้จักแบรนด์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการแสดงเต้นฮิปฮอปสุดมันส์จากเหล่านักเต้นของ ดี มานิแอค ฮิปฮอป สตูดิโอ มาร่วมสร้างความสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ โดยงานครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเครื่องดื่มจาก U Beer
........มร. อังเดร ลูง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ เจดี สปอร์ต กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งกับการเปิดเจดีสาขาแรกซึ่งเป็นแฟลกชิพสโตร์ของเราในประเทศไทย เจดี ไอคอนสยาม พร้อมนำเสนอสินค้าไลฟ์สไตล์เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับทั้งสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก"
สิ่งที่ทำให้แฟนๆ ชาวสปอร์ตแฟชั่นและสตรีทแวร์ต้องไม่พลาดกับร้านเจดี ไอคอนสยาม
1. สินค้ารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ
เจดีนำเสนอสินค้ารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟโดยติดป้าย "Only at JD" ซึ่งแสดงว่าสินค้ารุ่นนั้นมีจำหน่ายที่ร้านเจดีเท่านั้นและมีดีไซน์ที่แตกต่างจากร้านค้าแห่งอื่นทั้งในเรื่องประเภทสินค้า สีสันลวดลาย และวัสดุ
2. บูธสำหรับเช็คและเลือกสินค้าภายในร้าน
เจดีนำเสนอบูธสำหรับเช็คและเลือกสินค้าภายในร้านเพื่อยกระดับประสบการณ์การจับจ่ายของผู้บริโภค ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลของสินค้าทุกชิ้นได้อย่างรวดเร็วและเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
3. สินค้ากีฬา แฟชั่น และเครื่องแต่งกายลำลองจากแบรนด์ดัง
เจดีพาวิเลียน นำเสนอสินค้ากีฬาแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ สินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่น และสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟที่ครอบคลุมจากแบรนด์ชั้นนำของโลก ทั้งแบรนด์กีฬา แฟชั่น และเสื้อผ้าลำลองสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงสินค้าของแบรนด์พิเศษอย่าง Supply & Demand, Pink Soda, Mckenzie, Nanny State และอื่น ๆ
........ด้วยจำนวนร้านค้าปลีกมากกว่า 800 แห่ง ซึ่งในช่วงเริ่มแรกตั้งอยู่เฉพาะในสหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี และเบลเยี่ยม ต่อมา เจดีได้ขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคเอเชีย โดยเริ่มเปิดร้านภายในศูนย์การค้าแฟชั่น ซันเวย์ ปิรามิด ประเทศมาเลเซีย และรุกขยายธุรกิจสู่ประเทศต่าง ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สาขาล่าสุดที่กรุงเทพฯ นับเป็นสาขาที่ 3 ของภูมิภาคนี้ต่อจากสิงคโปร์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/jdsportsthailand หรือโทรศัพท์
........
........
เกี่ยวกับเจดี
........เจดี คือผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น ซึ่งครอบคลุมทั้งสินค้ารองเท้าและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายทั้งสำหรับสวมใส่ และยังจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับอีกหลากหลายรายการ โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1981 ปัจจุบันมีร้านค้าราว 800 ร้านทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองบิวรี่ สหราชอาณาจักร ด้วยประสบการณ์ 30 ปีในธุรกิจค้าปลีกเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น เจดีได้นำเสนอสินค้าเสื้อผ้าสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วมากมายสู่ผู้บริโภคในหลายประเทศ ซึ่งนอกเหนือจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง adidas, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda เจดียังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและความเข้าใจที่ถ่องแท้ในรองเท้ากีฬา ทำให้เจดีมีชื่อเสียงโด่งดังจนได้รับสมญานามว่า "King of Trainers" นอกเหนือจากรองเท้ากีฬา เจดียังมีสินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์อีกมากมาย ทั้งสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก
........
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์
กัลยกร สายเพ็ญ (กวาง) โทร. 091-006-0888 อีเมล kanyakorn.s@vivaldipr.com
พันธ์นิฉาย โป่งแยง (ริบบิ้น) โทร. 097-140-7442 อีเมล pannichay.p@vivaldipr.com
วิวิศนา นิสสัยดี (เนย) โทร 089-517-7782 อีเมล wiwissana.n@vivaldipr.com
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.