........
........
........ ........

ฉลองปีที่ 10 Asia Fitness Conference 2018 - Fav Forward

 
........
........บริษัท ฟิตเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FIT? ผู้จัดการประชุม Asia Fitness Conference (AFC) ประกาศการจัดงาน กิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านกีฬาและการออกกำลังกายประจำปี 2561 (Asia Fitness Conference 2018: AFC 2018) ในวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ซึ่งคาดว่าจะดึงดูดผู้ปฏิบัติงานและผู้ที่มีความสนใจด้านฟิตเนส รวมถึงเจ้าของและผู้จัดการศูนย์ออกกำลังกาย ผู้ปฏิบัติงานด้านโภชนาการและสาขาที่เกี่ยวข้องมากกว่า 1,500 คนจากทั่วภูมิภาค รวมทั้งผู้ฝึกสอบที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เข้าร่วมการประชุมทั้ง 3 วัน ซึ่งจะมีทั้งการนำเสนอองค์ความรู้สมัยใหม่ การสร้างเครือข่ายการทำงาน และการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจในกีฬาฟิตเนส
........
 
........ซูซาน ฮอสลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิตเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และผู้ก่อตั้งงาน AFC กล่าวว่า "ปี 2018 ถือเป็นการฉลองครบรอบปีที่ 10 ของการจัดงาน AFC ซึ่งเป็นงานประชุมด้านฟิตเนสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดของเอเชีย เรามุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมฟิตเนสในเอเชียมาอย่างต่อเนื่อง โดยงานในปีนี้จะจัดขึ้นในแนวคิด "Fuel Your Passion: Know More, Achieve More" เพื่อให้ครอบคลุมการปฏิบัติงานด้านฟิตเนสในหลากหลายแง่มุม เรายังได้รับเกียรติจากผู้ฝึกสอนที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากกว่า 60 ท่าน ซึ่งจะมาร่วมแบ่งปันและเป็นผู้นำการสอนกว่า 196 รอบ ตลอด 3 วันเต็ม นอกเหนือจากนี้ ยังมีการสอนในรอบก่อนและหลังการประชุมเพื่อต่อยอดการเรียนรู้อีก 15 รอบ การประชุมฟิตเนสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชียครั้งนี้จะนำเสนอองค์ความรู้แบบครบวงจรทั้งเรื่องการปรับสภาพร่างกายเพื่อการกีฬา โภชนาการ การฝึกซ้อมส่วนบุคคล โยคะ การปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจ พิลาทีสและไจโรคีเนซิส การเต้นรำ การป้องกันการบาดเจ็บ และการฟื้นฟูร่างกายเฉพาะบุคคล การพัฒนาธุรกิจ ตลอดจนเทรนด์อุปกรณ์พร้อมเทคโนโลยีใหม่ ๆ จากทั่วโลก"
 
 
.......ตลอดการประชุมทั้ง 3 วัน ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสฝึกฝนและพบปะกับผู้ฝึกสอนชื่อดังระดับโลก อาทิ - เบ็ธ ชอว์ นักเขียน ผู้มีวิสัยทัศน์ ทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งและผู้บริหารระดับสูงของ YogaFit Inc ซึ่งเป็นระบบการฝึกกฝนฟิตเนสโยคะรายใหญ่ที่สุดของโลก - เจนน์ ฮอลล์ อดีตนักเต้นรำมืออาชีพซึ่งเคยร่วมแสดงบนเวทีกับซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง บิยอนเซ่ และ เจย์-ซี - โทนี่ สโตน ผู้ฝึกสอนให้กับนักเต้นของศิลปินชื่อดังและซูเปอร์สตาร์อย่างบริตนี่ย์ สเปียร์, มิสซี่ อีเลียต, อินซิงค์, บิยอนเซ่, เดสทินีไชลด์, คริสติน่า อากิเลร่า, ริกกี้ มาร์ติน, เกว็น สเตฟานี, วิลล์ สมิธ, เจนิเฟอร์ โลเปซ, และคริสต์ บราวน์ นอกจากนี้ ยังเป็นผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลและคว้ารางวัลในสาขา Best Choreographer, Best International Instructor/Presenter, Lifetime Achievement Award, และ Best International Presenter/Choreographer - สตีฟ คอตเตอร์ ชายผู้ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งใน 100 Fittest Men Of All-time ของนิตยสาร Men's Health Magazine และเป็นผู้เผยแพร่ศาสตร์การออกกำลังแบบปรับสมดุลร่างกายและจิตใจจนแพร่หลายไปทั่วโลกผ่านศิลปะการต่อสู้แบบผสม ชี่กง การฝึกฝนการเคลื่อนไหว ความยืดหยุ่น และคอร์สการฝึกฝนด้วยตุ้มน้ำหนักเคตเติลเบลล์ในแบบ IKFF และ - เคน เวย์เชิร์ท (SGT Ken?) ผู้บรรยายมือรางวัลระดับโลกและเจ้าของตำแหน่ง US Army Soldier of the Year 6 สมัย
........ในระหว่างการประชุม AFC 2018 ทั้ง 3 วันยังมีรายการแข่งขันที่น่าสนใจอีกหลายรายการ อาทิ AFC 2018 Personal Trainer of the Year, AFC Fitness Idol 2018, CWL Olympic Lifting, IPF Power Lifting, IKFF Kettlebell และ AFC 2018 Game Day ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมแข่งขันเพื่อคว้ารางวัลใหญ่และสร้างผลงานที่โดดเด่นเพื่อพัฒนาเส้นทางสายอาชีพของตนเองได้อย่างรวดเร็วจากการร่วมงานในครั้งนี้
........
........ธุรกิจฟิตเนสและการกีฬา ถือเป็นสองอุตสาหกรรมที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดของเอเชียในปัจจุบัน และในการเพิ่มมูลค่าในฐานะผู้ฝึกสอนเพื่อผู้เรียน ผู้ปฏิบัติงานด้านฟิตเนสต้องแสวงหาองค์ความรู้สมัยใหม่อยู่เสมอทั้งในเชิงวิทยาศาสตร์และการปฏิบัติจริง ตลอดจนเครื่องมือและเทคนิคการฝึกสอน โดยจำเป็นต้องมีแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อการันตีสุขภาพ สมรรถภาพและประสิทธิภาพร่างกายที่ดีเยี่ยมของลูกค้า ซึ่งต้องอาศัยทั้งข้อมูลรูปธรรม คำแนะนจากประสบการณ์ และมาตรฐานการให้บริการที่ยอมรับในระดับสากล ด้วยการศึกษาและการฝึกอบรมแนวใหม่ ผนวกกับความสำเร็จของการจัดงานทั้ง 9 ปีที่ผ่านมา เราจึงคาดว่างานประชุม AFC และงาน Asia Fitness Expo ซึ่งจัดควบคู่กันในปีนี้ จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานมากกว่า 4,000 คนให้เดินทางมาสู่ประเทศไทย ซึ่งจะช่วยส่งเสริมชื่อเสียงของเมืองไทยในฐานะจุดหมายด้านฟิตเนสชั้นนำของภูมิภาค" ซูซาน กล่าวเสริม
........Asia Fitness Conference 2018 ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)
........
........
หากต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมงานหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมเว็บไซต์
www.asiafitconference.com ติดต่อโทรศัพท์ +662 650 9242 หรืออีเมล afc@fitthai.com
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.