........
........
........ ........

เจียระไน เรลเอสเต็ท จับมือ หว่อ อ้าย หว่อ เจีย
รุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าจากประเทศจีน

 
........
........เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซบช่องธุรกิจส่ง เจียระไน เรลเอสเต็ท จับมือ หว่อ อ้าย หว่อ เจีย เตรียมรุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นำเสนอโครงการคอนโดมิเนียมในประเทศไทย เจาะกลุ่มลูกค้าจากประเทศจีน หลังประสบความสำเร็จในการนำเสนอโครงการ คอนโดระดับชั้นนำ อาทิ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์, พฤกษา เรียลเอสเตท, เสนาดีเวลลอปเม้นท์, ควอลิตี้ เฮ้าส์ และ คิง ไว กรุ๊ป มั่นใจ เจาะกลุ่มลูกค้าชาวจีน ได้เป็นอย่างดี ตั้งเป้ายอดขายคอนโดมิเนียมให้กลุ่มชาวจีน 5 พันยูนิต ต่อปี
........นางสาวหลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า " เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาด้านธุรกิจ และ สื่อภาษาจีนในประเทศไทย อาทิ สื่อออนไลน์ภาษาจีนบนแพลตฟอร์มวีแช ท (WeChat) และ เว่ยปั๋ว (Weibo) ในนาม Thailand Headline และ Thailand Information Guide รวมไปถึง นิตยสารแจกฟรีภาษาจีนรายปักษ์ @Mangu (แอดม่านกู่) Thai One Mall ธุรกิจออนไลน์ระหว่างประเทศแบบ B2C เจ้าแรกในประเทศไทย โดยประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว มีพันธมิตรธุรกิจทั้ง ภาครัฐ และ เอกชน ใน ประเทศไทยและประเทศจีนเป็นจำนวนมาก ล่าสุด ได้เปิด บริษัท เจียระไน เรลเอสเต็ท เพื่อจับมือกับ หว่อ อ้าย หว่อ เจีย ผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในประเทศจีน เพื่อร่วมกันเป็นตัวแทนจำหน่าย โครงการคอนโดมิเนียมระดับชั้นนำใน ประเทศไทย ให้กับกลุ่มลูกค้าชาวจีนที่มีความสนใจ ทั้งนี้ คาดว่า จะสามารถสร้างยอดขายได้ไม่น้อยกว่า 5 พันยูนิต ต่อปี\
........การให้บริการด้านสื่อภาษาจีน ภายใต้การบริหารงานของ เจียระไน นับว่ามีอิทธิพล สูงในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ในประเทศไทยสู่กลุ่มประชาชนชาวจีนแผ่นดินใหญ่ โดยปัจจุบันมีฐานข้อมูลผู้อ่านและผู้ติดตามสื่อต่างๆ ของเจียระไนเป็นจำนวนมาก ที่มีความสนใจซื้อที่อยู่อาศัยในประเทศไทย ทำให้ เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจจึงได้เปิด บริษัท เจียระไน เรลเอสเต็ท (JIARANAI REAL ESTATE) ขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของชาวจีนที่ให้ความไว้วางใจ ในการเป็นสื่อกลางซื้อ/ขายที่อยู่อาศัย โดยปัจจุบัน เจียระไน เรลเอสเต็ทเป็นตัวแทนจำหน่ายคอนโดมิเนียมในระดับชั้นนำประเทศไทย อาทิ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน), บริษท พฤกษาเรียลเอสเตท จำกัด(มหาชน), บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด(มหาชน),บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัทคิง ไว กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เป็นต้น และคาดว่าจะมีโครงการฯ อื่นๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ การจับมือเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ " หว่อ อ้าย หว่อ เจีย " หรือ Love My Home จะยิ่งเพิ่มศักยภาพในการขายได้อย่างดี เพราะ " หว่อ อ้าย หว่อ เจีย " คือผู้นำธุรกิจและมีความเชี่ยวชาญในการ ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศจีน
........มร.หวางเผิง รองผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ บริษัท หว่อ อ้าย หว่อ เจีย จำกัด หรือ Love My Home กล่าวว่า "หว่อ อ้าย หว่อ เจีย เป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านนายหน้าซื้อขายบ้านในประเทศจีน ปัจจุบัน มีสาขากระจายอยู่ในเมืองเศรษฐกิจหลักๆ ในประเทศจีน ได้แก่ ปักกิ่ง, เทียนจิง, ไท่หยวน, หนานจิง,ซูโจว,เซี่ยงไฮ้, หางโจว, เสฉวน, กวางสีหนานหนิง, เจียงซีหนานชั่ง, หูหนานฉางซา,หูเป่ยหวู่ฮั่น, เหอหนานเจิ้นโจว, ซานตงชิงเต่า และเจียงซูหวูซี โดยเติบโตทางธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์อย่างรวดเร็ว ด้วยบริการที่มีคุณภาพ และได้รับการยกย่องจาก ศูนย์การวิจัยแบรนด์แห่งประเทศจีนภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของประเทศจีน ให้เป็น"ผู้นำและเป็นที่หนึ่งด้านการให้บริการในธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ C-BPI (China Brand Power Index) " นอกจากนี้ หว่อ อ้าย หว่อเจีย ยังได้ขยายสาขาไปยังต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งได้แก่ สหรัฐอเมริกา แคนนาดาออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ดูไบ กรีก อังกฤษ ไทย มาเลเซีย และยังมีสำนักงาน ทำการอยู่ที่เมืองชิคาโก้ ประเทศสหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และดูไบ อีกด้วย สำหรับ การเข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรกับ เจียระไน เรลเอสเต็ท เนื่องจากมองเห็นโอกาสในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งโครงการคอนโดมิเนียมในประเทศไทย มีคุณภาพสูงและ มีความต้องการของคนจีน ผู้สนใจและรักประเทศไทย ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและเติบโตได้อย่างรวดเร็ว จาก ข้อมูลพบพบว่ากลุ่มลูกค้าชาวจีน มีความต้องการที่พักอาศัยในรูปของโครงการ คอนโดมิเนียมเป็นจำนวนมาก และเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง
........
........
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
ประภาส จรสรัมย์ โทร: 0837012838 บุญญฤทธิ์ แซ่ลิ้ โทร: 0864050775
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.