........
........
........ ........

"Taiwan Beats" Showcase Night
คลื่นความดังที่ส่งมาเขย่าแวดวง ดนตรีไทย

 
........
........ไต้หวันส่งศิลปินคลื่นใหม่ไฟแรง เขย่าแวดวงดนตรีไทยกันไปแล้ว!!! สำหรับค่ำคืนอันน่าตื่นตาตื่นใจ ปรากฎการณ์ครั้งใหม่ของการเปิ ดตัวกลุ่มศิลปินสุดฮอตจากไต้หวัน ที่สร้างชื่อกระหึ่มเอเชียด้วยก ารสร้างสรรค์ผลงานดีๆมากมาย และเป็นก้าวใหม่ในการร่วมเวทีเท ศกาลดนตรีอันยิ่งใหญ่ของไทยอย่าง Big Mountain Music Festival โดยการแสดงคอนเสิร์ตคครั้งนี้จัดขึ้น ณ Play Yard (ลาดพร้าว ซ.8)ท่ามกลางแฟนเพลงทั้งไทยและไต้หวันที่มาให้กำลังใจกันล้นหลาม นำโดย วงร็อคเข้มข้น "My Skin Against Your Skin"และ 4 หนุ่มหล่อ วง "TRASH" พร้อมด้วยคนดนตรีสุดฮอต "Crowd Lu" รวมไปถึง "Balai"(ปาไล) ศิลปินที่มีต้นกำเนิดจากชนพื้นเมืองของประเทศไต้หวันที่บินตรง มาโชว์ความเก๋า...
........เปิดเวทีด้วยวงสุดมันส์ "My Skin Against Your Skin" ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.2010 เป็นวงดนตรีร็อคจากไทเป ไต้หวัน โดยมีสมาชิกคือนักร้องนำอันจว๋อ หย่า มือเบส โย๋ซื่อหยู และมือกลองหวังเจ้าเสียง บทเพลงของวง "My Skin Against Your Skin" เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของ เมืองใหญ่ด้วยเรื่องราวเกินจินตนาการ เพื่อถ่ายทอดความคิดและสร้างมิติใหม่ให้กับดนตรีร็อคของศตวรรษที่ 21 ก่อนจะเป็นคิวของ "Balai" (ปาไล) ที่นำเอาดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ ดนตรีพื่นเมืองชนเผ่าของไต้หวัน มาถ่ายทอดเรื่องราว วัฒนธรรม สถานที่และผู้คนของไต้หวันผ่านบทเพลง โดย"Balai" (ปาไล) ได้รับรางวัลศิลปินยอดเยี่ยมของไต้หวันมาแล้ว
........ราตรีนี้ยังอีกยาวไกล ปลุกพลังชีวิตและจิตวิญญาณกันต่อกับวง "TRASH" ด้วยแนวดนตรีBrit-Pop /Rock / Alternative / Grunge จากแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ สิ่งที่ได้สัมผัส และการใช้ชีวิตของสมาชิกในวง ด้วยมุมมองต่อดนตรีที่นำมาสร้างสรรค์ให้เกิดเป็นพลังของเพลงร็อค และโชว์กันมันส์สุดพลัง
........
........
........ปิดท้ายด้วย "Crowd Lu" นักแต่งเพลงที่มีชื่อเส ยงของไต้หวัน มีความสามารถในการแต่งเพลง เล่นกีตาร์ มีแนวเพลงอันหลากหลาย เช่น พังก์ร็อค โฟล์ค และเพลงรัก เจ้าของรางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและนักแต่งเพลงยอดเยี่ยม ที่เพิ่งจัดคอนเสิร์ตในไทเปอารี น่า แวดวงดนตรีของไต้หวันเองก็ มาพร้อมกระแสที่น่าจับตามองอย่างมาก มีศิลปินแจ้งเกิดมากมาย ดนตรีเป็นอาหารทางใจของชาวไต้ หวัน แต่ละปีจะมีการจัดงานรางวัลทางด้านดนตรี ยังมีการประกวดด้านดนตรีและเทศกาลดนตรีชั้นเลิศหลากหลายรูปแบบ ให้นักแต่งเพลงมีเวทีในการแสดงแจ้งเกิดซุปเปอร์สตาร์และนักแต่ง เพลงชั้นแนวหน้ามากมาย การมีโอกาสได้แสดงคอนเสิร์ต "Taiwan Beats" Showcase Night และร่วมแจมใน Big Mountain Music Festival จึงเป็นการผสมผสานและถ่ายทอดวัฒนธรรมทางดนตรีไต้หวันให้แฟนเพลงชาวไทยได้รู้จักและตกหลุมรักอย่างแพร่หลายได้ไม่ยาก...!
link PICTURES&VDO:
https://www.amazon.com/clouddr ive/share/amEY5xsuDvoyeXMGxarP yHzZfxWnk0hWWkbxz4gBS0m
https://drive.google.com/drive /folders/1NwpljOPYkl9SYlzX-cLB rfRCRtEV5Xry
https://drive.google.com/drive /folders/1BUfdN8kVDNBLz6nryYDL E5ykqm5jxIuV
........
........
"ขอให้ทุกอย่าง...ผ่านไปด้วยดี"
ขอบคุณมากมายค่ะ
สอบถามเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพั นธ์:
อ้อ-สาวิตรี เหล่ารอด
โทร. 086-338-9448, 02-716-6900-4 ต่อ 409
Email: daypoetsnews@gmail.com
ที่อยู่ใหม่ : เลขที่ 33 ซ.ศูนย์วิจัย 4 (พระราม 9 ซ.26) บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.