........
........
........ ........

พลิกชีวิต ฟิตแอนด์ฟัน กับงาน Fit Camp Expo 2017
ยกขบวนนวัตกรรมเพื่อความฟิต คนรักสุขภาพและผู้ประกอบการห้ามพลาด!
วันที่ 2-5 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 11.00 - 20.00 น. ชั้น 2 สถานีแอร์พอร์ตเรลลิ้งก์ มักกะสัน

 
........
........กระแสผู้บริโภคหันมาใส่ใจให้ความสำคัญกับสุขภาพมากขึ้น สอดคล้องกับนโยบายที่เป็นรูปธรรมจากภาครัฐกระตุ้นให้เกิดการออกกำลังกายเพื่อสร้างสุขภาวะที่ดี ริเริ่มโครงการข้าราชการทั่วประเทศออกกำลังกายเพื่อลดความเหนื่อยล้า และความเครียดจากการทำงาน สร้างแรงกระตุ้นให้เกิดการออกกำลังกาย สอดคล้องกับการสำรวจของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ที่พบว่าคนไทยมีภาวะอ้วนสูงถึง 19 ล้านคน ในจำนวนนี้เป็นเพศหญิงมากกว่า 12 ล้านคนซึ่งสูงเป็นอันดับสองของเอเชีย
........งาน Fit Camp Expo 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 11.00 - 20.00 น. ชั้น 2 สถานีแอร์พอร์ตเรลลิ้งก์ มักกะสัน บริหารงานโดย บริษัท วัฒนา พาร์ควิล จำกัด มีพื้นที่จัดงานทั้งสิ้น 230 บูธ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 5,733 ตารางเมตร งานนี้จะเป็นแหล่งรวมมหกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายที่รวบรวมผู้ประกอบการในหลากหลายธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพมารวมตัวกัน ทั้งผู้ประกอบการขนาดใหญ่และเอสเอ็มอี คาดว่าจะมีคนรักสุขภาพมาร่วมกิจกรรมกว่าห้าหมื่นคน และเงินสะพัดในงานไม่ต่ำกว่ายี่สิบห้าล้านบาท
........
 
........นางสาวจันจรี เชียรวิชัย ผู้อำนวยการงาน Fit Camp Expo กล่าวว่า "วัตถุประสงค์หลักของงาน Fit Camp Expo 2017 คือการสร้างแรงบันดาลใจให้ออกกำลังกายแบบ 'Fit anytime, anywhere' และด้วยเทรนด์สุขภาพ เห็นได้ว่ากลุ่มผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เปิดโอกาสการขยายตัวของตลาดสุขภาพในประเทศไทยซึ่งมีความพร้อมทางด้านอุปกรณ์ ความรู้ และบุคลากรที่จะตอบรับกระแสรักสุขภาพนี้เป็นอย่างดี เกิดช่องทางธุรกิจด้านสุขภาพหรือ wellness หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ ธุรกิจการออกกำลังกายแบบใหม่ เป็นต้น
........ Fit Camp Expo จึงนับเป็นแพลตฟอร์มที่มีโซลูชั่นครบถ้วนเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่สนใจให้ได้ลองเลือกสรรแนวทางการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับตนเอง สร้างเทรนด์สุขภาพแบบมีเนื้อหาใหม่ๆให้กับสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง ตอบรับนโยบายภาครัฐที่สนับสนุนให้ทุกคนออกกำลังกายสร้างสุขภาพที่ดี"
........
........ปัจจุบันประเทศไทยมีจำนวนผู้ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬากว่า 16 ล้านคน ซึ่งมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจแนวใหม่สร้างเทรนด์ธุรกิจออกกำลังกาย รวมไปถึงธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ธุรกิจเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬา ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจสอนการออกกำลังกาย ธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ ธุรกิจแอพพลิเคชั่นฟิตเนสบนสมาร์ทโฟน และธุรกิจสินค้าและผลิตภัณฑ์ไอทีเพื่อการออกกำลังกาย
........นายสมพร นาคซื่อตรง ประธานบริหาร บริษัท บ๊าวซ์อิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า "ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าตลาดฟิตเนสและการออกกำลังกายมีการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง รูปแบบการออกกำลังกายมีความหลากหลายมากขึ้น อีกทั้งยังเริ่มมีเทรนด์มองหากิจกรรมความสนุกสนานควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเพื่อสร้างสมรรถนะให้ร่างกาย พร้อมสำหรับเล่นกีฬาแนวใหม่ หรือครอบครัวที่พาบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างสุขภาพให้แข็งแรงและเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว คาดว่าในปีนี้จะเห็นการเติบโตของธุรกิจแนวนี้ไม่ต่ำกว่าสองเท่าจากปีที่แล้วอย่างแน่นอน"
........
........โดยภายในงาน ท่านจะได้พบกับกิจกรรมฟิตแอนด์ฟัน และโชว์ตื่นตาตื่นใจอาทิ โชว์ Stunt, กีฬา Free Rider, ศิลปะการต่อสู้ MMA, โชว์สด Live Cooking Show, การแข่งขัน Body Contest, การทดสอบสมรรถนะสุดเข้มอย่างวิดพื้นและโหนบาร์เดี่ยว พร้อมพบกับกูรูชื่อดัง อาทิ คุณฟ้าใส พึ่งอุดม เทรนเนอร์สุดหล่อแห่ง Fit Junctions และคุณคาสซานดร้า ฮาลเลอร์ นักกีฬาเทควันโดสาว เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ 2 สมัย ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแสดงสินค้าและกิจกรรม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด บริษัท อีเว้นท์ อาร์ อัส จำกัด โทร. 0-2192-1514, 086-4146250 www.facebook.com/fitcampexpo
........
........
สอบถามเพิ่มเติมรายละเอียดได้ที่
Piton Communications PR.
ชญานิศ ศรีบุญสม โทร. 094 9514415 chayanis.sri@hotmail.com
ณิชานันท์ ตู้จินดา โทร. 081 345 6978 nichanan.t@hotmail.com
ชลวรรณ วงษ์อินทร์ โทร 089 7809948 taywongin@hotmail.com
บูรณี จันทรปรรณิก โทร. 099 419 6324 buranii@piton.biz
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.