........
........
........ ........

PP SuperWheels เปิดตัวล้อแม็กโมเดลใหม่ล่าสุด
ในงาน Bangkok International Auto Salon 2016

 
................
.......PP SuperWheels (พีพี ซุปเปอร์วีลส์) เปิดตัวล้อแม็กใหม่ล่าสุดจำนวน 2 รุ่น ภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2016 มหกรรมแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แบรนด์ NAYA และ COSMIS เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมและผู้นำล้อแม็กแบรนด์ชั้นนำอันดับหนึ่งของเมืองไทย
.......คุณสมพงษ์ ตรงนามสุขกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พัฒนาธุรกิจและตลาด บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวเปิดตัวล้อแม็ก Cosmis Mogul Series โมเดล K-15.1 ขนาด 18 นิ้ว และNaya Sport โมเดล Excal ขนาด 20 นิ้ว เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการล้อแม็กเทคโนโลยีที่ผ่านการผลิตที่มีคุณภาพระดับ Hi-Performance ที่ทางบริษัทได้พัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในตลาด ซึ่งเป็นที่มาในการผลิตล้อแม็กรุ่นใหม่ ภายใต้แบรนด์ Naya และ Cosmis โดยคาดว่าจะเป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
........
 
........สำหรับในงาน Bangkok International Auto Salon 2016 ทาง PP SuperWheels ได้ทำการเปิดตัวล้อแม็กโมเดลใหม่ล่าสุดด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น อย่าง Cosmis Mogul Series:K-15.1 ,Naya Sport:Excal และ Mogul Series Model MR-3 .......
 

.......โดยโมเดลแรกที่เปิดนั้นคือรุ่น Cosmis Mogul Series:K-15.1 สานตำนานความยิ่งใหญ่ พร้อมสมรรถณะความแกร่งที่เหนือใคร K15.01 โมเดลล่าสุดภายใต้แบรนด์ Cosmis Racing Weels ในตระกูล Mogul Series ที่โด่งดังอีกทั้งยังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนเป็นตำนานเลยทีเดียว ซึ่ง K15.1 ยังได้รับการออกแบบและร่วมพัฒนากับนักแข่งที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยอย่าง กีกี้-ศักดิ์ นานา โมเดลที่ 2 Naya Sport :Excal หลอมรวมความแกร่ง กำเนิดเส้นสายแห่งพลังอำนาจ โดย Designของรุ่นนี้จะเป็นแม็กแบบ 6 ก้าน ที่โดดเด่นด้วยเส้นสายตัดเหลี่ยมเน้นมุมสอดคล้องกันทั้งวงจากหลุม PCD ไปจนถึงปลายก้านจรดบริเวณขอบที่มีลักษณะคล้ายกับคมดาบและโมเดลที่ 3 อย่าง Mogul Series Model MR-3 ล้อแม็กโมเดลใหม่ภายใต้แบรนด์ Cosmis Racing Wheels ในตระกูล Mogul Series ที่โด่งดัง และได้รับความนิยมอย่างสูง สำหรับโมเดลนี้จะเป็นแม็ก 10 ก้านที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะของเส้นสายบนก้าน เน้นการดีไซน์แบบตัดเหลี่ยมเล่นมุม แต่หลุม PCDไปจนถึงปลายก้าน อีกทั้งยังให้ความโด่นเด่นในเรื่องของโครงสร้างเริ่มจากด้านข้างของก้านยังเสริมReinforce เพื่อสร้างมิติและความแข็งแกร่ง

 
........
........
.......สำหรับผู้ที่กำลังมองหาล้อแม็กไว้สำหรับเพิ่มความโดดเด่นให้กับรถคันโปรด สามารถเข้ามาแวะชมล้อแม็ก 3 โมเดลนี้และรุ่นอื่นๆได้ที่บูท PP SuperWheels ในงาน Bangkok International Auto Salon 2016 ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2559
www.ppsuperwheels.com
........
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ hot line : 08 9 6666617 , 08 6 7777273 ,
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.