........
........
........ ........

วู้ล์ฟ บลาสส์ ขึ้นแท่นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการ
ไวน์ชื่อดังจากออสเตรเลียขึ้นแท่นผู้สนับสนุนด้านเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการ
ของทีมพรีเมียร์ลีกในภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา และเม็กซิโก

 
................
.......บรรยายภาพ - พิธีลงนามเซ็นสัญญาระหว่าง วู้ล์ฟ บลาสส์ และ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยมี โรเบิร์ต ฟอยด์ (ขวา) ประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา และละตินอเมริกา บริษัท เทรสเชอรี่ ไวนส์ เอสเทรทส์ จำกัด พร้อมด้วยเดเมี่ยน วิลลอห์บี้ (ซ้าย) รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายความร่วมมือภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของซิตี้ฟุตบอลมาร์เก็ตติ้งร่วมลงนาม
.......31 พฤษภาคม 2559 วู้ล์ฟ บลาสส์ ไวน์ชั้นนำคุณภาพเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลียที่คว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับสากลมากมาย ประกาศความร่วมมือด้านการตลาดเป็นระยะเวลาหลายปีกับสโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งทำให้วู้ล์ฟ บลาสส์ ขึ้นแท่นเป็นผู้สนับสนุนเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการ (Official Wine Partner) ของทีมเรือใบสีฟ้าในเอเชีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา (MEA) และเม็กซิโก รับชมมัลติมีเดียเพิ่มเติม ได้ที่ http://en.prnasia.com/mnr/treasurywine_201605.shtml
.......ความร่วมมือคร้ังนี้นับเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดของ วู้ล์ฟ บลาสส์ ในการเดินหน้าในการสนับสนุนแวดวงการกีฬาในภูมิภาคดังกล่าว หลังจากได้ลงนามข้อตกลงร่วมกับสมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติของจีน และสมาคมเบสบอลอาชีพในญี่ปุ่นและเกาหลีไปเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งนี้วู้ล์ฟ บลาสส์จะเข้าถึงบรรดาแฟนกีฬาในตลาดหลักๆ เหล่านี้ผ่านแคมเปญอันน่าตื่นเต้นในหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการจัดโปรโมชั่นตามร้านค้า การออกผลิตภัณฑ์โดยใช้แบรนด์ร่วมกัน การแจกของรางวัล การสร้างกระแสในสื่อดิจิตอลและโซเชี่ยลมีเดีย รวมถึงการจัดกิจกรรมสำหรับผู้บริโภค
.......โรเบิร์ต ฟอยด์ ประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา และละตินอเมริกา บริษัท เทรสเชอรี่ ไวนส์ เอสเทรทส์ เจ้าของแบรนด์วู้ล์ฟ บลาสส์กล่าวว่า "วู้ล์ฟ บลาสส์มีความสัมพันธ์กับแวดวงการกีฬามาอย่างยาวนาน และมีความมุ่งมั่นในการไล่ล่าความสำเร็จ เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมกับกีฬาอันดับหนึ่งของโลก และเป็นพันธมิตรกับหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จสูงสุดในโลกอย่างทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยวู้ล์ฟ บลาสส์จะนำแคมเปญระดับโลก 'Here's To The Chase' ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อยกย่องการตามล่าความสำเร็จและชัยชนะ มาสร้างสีสันผ่านความร่วมมือกับสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ในครั้งนี้ และเราตั้งตารอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการคว้าถ้วยแชมป์มาครองเพิ่มเติม และเฉลิมฉลองความสำเร็จของทีมด้วยไวน์วู้ล์ฟ บลาสส์อันโด่งดัง"
........
........
.......คริส แฮทเชอร์ หัวหน้าไวน์เมกเกอร์ของวู้ล์ฟ บลาสส์ กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตไวน์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของออสเตรเลีย วู้ล์ฟ บลาสส์ไม่เคยหยุดยั้งที่จะก้าวขึ้นเป็นสุดยอดผู้ผลิตไวน์ เช่นเดียวกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่พยายามรักษามาตรฐานการเล่นฟุตบอลที่สวยงามที่สุดในโลกไว้อย่างต่อเนื่อง"
.......เดเมี่ยน วิลลอห์บี้ รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายความร่วมมือภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของซิตี้ฟุตบอลมาร์เก็ตติ้ง กล่าวว่า "วู้ล์ฟ บลาสส์ เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมไวน์ซึ่งมีความใส่ใจในการรักษาความสม่ำเสมอของคุณภาพและคุณลักษณะของแบรนด์เช่นเดียวกันกับเรา ความร่วมมือครั้งใหม่นี้มอบโอกาสอันน่าตื่นเต้นให้กับเราที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ และผู้บริโภค ซึ่งเราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับ วู้ล์ฟ บลาสส์ เพื่อเติบโตในแนวทางใหม่และสร้างสรรค์ไปด้วยกัน"
.......ในฐานะผู้สนับสนุนเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการ (Official Wine Partner) ของแมนเซสเตอร์ซิตี้ วู้ล์ฟ บลาสส์ จะสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นคอลูกหนังผู้ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยฐานแฟนบอลกว่า 240 ล้านคนในเอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา รวมถึงผู้ติดตามในโซเชี่ยลมีเดียอีกหลายล้านคน แมนเชสเตอร์ซิตี้จะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคทั้งเก่าและใหม่ได้รู้จักไวน์วู้ล์ฟ บลาสส์มากขึ้น และร่วมสร้างจิตวิญญาณแห่งการไล่ล่าความสำเร็จไปพร้อมๆกันสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mcfc.co.uk
........
........
........

สอบถามเพิ่ทเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
Tanyaporn Kanchanahoti (Ying)
Senior PR Executive
Vivaldi Public Relations
Mobile: +66 084-448-3067
Office: +66 02-612-2253 ext. 103
Fax: +66 02-612-2254
Web: http://www.vivaldipr.com/
Address: 65/195 23rd Floor, Chamnan Phenjati Business Center Building, Rama 9 Road, Huaykwang, Bangkok 10310

........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.