........
........
........ ........

โรงแรมนารายณ์ เปิดตัว 'Modern Chinese Cocktail'
ฟิวชั่นอาหารจีนกว่า 60 เมนู ในบรรยากาศค็อกเทล
"โรงแรมนารายณ์" เปิดตัว 'Modern Chinese Cocktail' ฟิวชั่นอาหารจีนกว่า 60 เมนู
ผสมผสานความอร่อยในบรรยากาศรูปแบบค็อกเทล เจาะกลุ่มคออาหารจีน สไตล์โมเดิร์น

 
........
........นายนที นิธิวาสิน รองกรรมการผู้อำนวยการ บริหารงานส่วนงานโรงแรม กลุ่มบริษัทเครือโรงแรมนารายณ์ เปิดเผยว่า โรงแรมนารายณ์ เป็นที่แรกและทีเดียวในเมืองไทย ที่ทำการเปิดตัวเมนูอาหารจีนสำหรับห้องจัดเลี้ยงในรูปแบบ 'Modern Chinese Cocktail' สัมผัสใหม่แห่งการผสมผสานระหว่างความอร่อยของอาหารจีน ที่เสริฟในรูปแบบโมเดิร์นไชนีส ค็อกเทล เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลงใหลอาหารจีน แต่ชื่นชอบบรรยากาศสมัยใหม่ในรูปแบบของค็อกเทล ที่พร้อมเสริฟด้วยเมนูอาหารจีนเลื่องชื่อ อย่าง ซุ้มหมูหันฮ่องกง ซุ้มหูฉลามเนื้อปู ซุ้มเป๋าฮื้อไต้หวันน้ำแดง ซุ้มเป็ดยัดไส้เกาลัดสด กุ้งทอดครีมสลัด ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา สลัดหอยเชลล์ ปีกไก่เหล้าแดง ไก่ซีอิ้ว ยำกระเพาะปลากรอบ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายจากสุดยอดเชฟมือมืออาชีพผู้มากประสบการณ์
........
........
........
........โดยปัจจุบัน ลูกค้ามีพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ในการรับประทานอาหาร ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว และมีความหลากหลายของอาหาร ดังนั้น Modern Chinese Cocktail จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดีสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารจีน โดยมีอาหารจีนให้เลือกสรรถึง 62 เมนู มีครบทั้งแบบ Appetizer, Canape, Food Stall และ Dessert โดยลูกค้าสามารถเลือกได้23เมนูอาหารในราคาเพียง 950บาท ต่อ 1ท่าน .......นอกจากนี้อาหารทุกเมนูจะถูกวางเสริฟพร้อมกัน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการรออาหารเหมือนการทานโต๊ะจีนทั่วไป ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยของงานเลี้ยง เพราะไม่ต้องใช้พื้นที่ในการวางโต๊ะกลมจีน อีกทั้งแขกในงานจะรู้สึกสะดวกสบายไม่อึดอัดเพราะสามารถเดินไปยังเมนูอาหารที่ต้องการต่างๆได้อย่างอิสระ
........
........
........
........
........โดยในงานเลี้ยงเปิดตัว 'Modern Chinese Cocktail' ครั้งนี้ ทางโรงแรมได้จัดงานภายใต้ชื่อตีมงาน "Little China Delight Party" ซึ่งเป็นการจำลองบรรยากาศสวนดอกไม้เข้ากับเมนูอาหาร27เมนู พร้อมไวน์ และเครื่องดื่มต่างๆ ไว้รองรับแขกในงาน ปัจจุบันโรงแรมฯมี 5 ห้องจัดเลี้ยง รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 50 ท่านถึง 900 ท่าน โดย 'Modern Chinese Cocktail' จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และเป็นทางเลือกใหม่ที่ปฎิวัติรูปแบบการจัดอาหารในธุรกิจห้องจัดเลี้ยงโรงแรมของเมืองไทยอย่างแน่นอน
........
........
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จตวายุ สดุดีปรีดา 081-689-8245
E-mail:jatavayu.theway@gmail.com
ภัครดา วชิรพิทักษ์พร 062-445-4463 phacrada.theway@gmail.com
........
........
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.