.......
.......
....... .......

เริ่มแล้ว ! งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4
(The 4th Bangkok International Auto Salon 2016)

 
.......
.......งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4 (The 4th Bangkok International Auto Salon 2016) งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน งานเดียวที่มีครบครันทั้งยานยนต์ตกแต่งอุปกรณ์โมดิฟายชั้นนำจากทั่วทวีปเอเชีย รวมตัวแสดงพลังกระหึ่มวงการยานยนต์เมืองไทยอีกครั้ง โดยเป้าหมายการจัดงานในปีนี้ ต้องการผลักดันจำนวนผู้เข้าชมงาน รวมถึงยอดจำหน่ายสินค้าในงานให้เพิ่มจากปีที่ผ่านๆมา ภายในงานเชิญพบกับสุดยอดนวัตกรรมรถแต่งมูลค่าหลายพันล้านของแท้จากประเทศญี่ปุ่น เสริมทัพด้วยสุดยอดรถแต่งจากค่ายผู้ผลิตชั้นนำของไทยพร้อมอุปกรณ์ยานยนต์ครบวงจรจัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษแบบ "มิดเยียร์เซลล์" พาเหรดกันมากระหน่ำลดราคาสุดพิเศษ เพื่อเอาใจคนรักรถยนต์ได้เลือกสรรค์อย่างเต็มที่ ด้วยบรรยากาศแห่งความบันเทิงเต็มรูปแบบ ลุ้น!!! สุดพิเศษรถยนต์ซูซูกิ สวีฟท์ พร้อมอุปกรณ์แต่งพิเศษจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำของโลกพร้อมแปลงโฉมให้เป็นสุดยอดสวีฟท์แบบคันเดียวในโลก มูลค่านับล้านมอบให้เป็นของขวัญแก่ผู้ชมงาน งานเดียวที่รวมทั้งไอเดียสร้างสรรค์รถแต่งที่หลากสไตล์ ทั้งอรรถรส สาระ ความรู้ ความบันเทิง แบบครบครันตลอด 5 วันเต็ม 22-26 มิถุนายน ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี บริษัท คอร์โน แอนด์ แนซ จำกัด ประกาศความพร้อมอย่างเต็มที่ของการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016 ครั้งที่ 4 ด้วยลิขสิทธิ์การจัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน จากประเทศญี่ปุ่น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิแพค เมืองทองธานี ระหว่าง 22-26 มิถุนายน 2559
.......
........
........ด้วยไฮไลท์การจัดงานที่มาประชันรอบด้านเพื่อสร้างความสุขให้แก่ผู้รักในยานยนต์ได้อย่างครบครันในงานเดียว โดยมีผู้บริหาร นำโดย วิลักษณ์ โหลทอง ประธาน บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และ ประธานการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน , ก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และรองประธานการจัดงานฯ , สานิต บูรณวิทยานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมงาน ณ สนามโกคาร์ท มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ ร่วมงานแถลงข่าว
.......
.......นายก้องเกียรติ เหวียนระวี รองประธานจัดงาน กล่าวเพิ่มเติมว่า จากเป้าหมายที่ได้วางไว้ในสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันเรา เราต้องการสวนกระแสในส่วนของจำนวนผู้เข้าชมงานในปีนี้ให้เพิ่มมากขึ้น รวมถึงผู้ประกอบการมียอดขายสินค้าภายในงานเพิ่มมากขึ้น โดยจะมีองค์ประกอบงานสำคัญๆดังนี้
.......1. ไฮไลท์ของงาน ในด้านของรถแต่งจากญี่ปุ่นในการจัดงานครั้งนี้ นับเป็นการคัดสรรค์สุดยอดรถแต่ง คัสสตอมเมท ที่สำนักแต่งชั้นนำของญี่ปุ่นที่ชนะใจผู้ชมในงาน "โตเกียว ออโต ซาลอน" ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา นำเข้ามาโชว์ให้คนไทยได้สัมผัสถึงแนวทางการแต่งรถแบบ ซามูไร พันธุ์แท้จำนวน 8 คัน ความพิเศษในด้านการนำรถจากต่างประเทศเพื่อโชว์ถึงแนวทางการแต่งในปีนี้คือยังมีรถแต่งชั้นนำจากประเทศมาเลเซียที่ เดินทางมาร่วมโชว์ตัวในงานอีกจำนวน 6 คัน รวมถึงรถแต่งจากสำนักแต่งไทย ที่ปัจจุบันมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ตลอดจนคุณภาพในการแต่งที่ถูกยกระดับขึ้นทัดเทียมสู่ระดับนานาชาติ จนไม่อาจแยกออกว่าเป็นฝีมือการตกแต่งที่เกิดขึ้นภายในประเทศ หรือ จากสำนักแต่งระดับโลก รวมถึงบริษัทผู้ผลิตรถยนต์, รถจักรยานยนต์ชั้นนำของไทย ได้เล็งเห็นถึงตลาด ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า ฮอนด้า นิสสัน ที่มีการตั้งศูนย์ วิจัยและพัฒนา ( R&D ) เกิดขึ้นในเมืองไทย รวมทั้ง มีห้องทดสอบประสิทธิภาพยานยนต์ (เทส แฟคซิลิตี้ )ในประเทศ ช่วยให้เกิดการออกแบบ วิจัยและพัฒนา รถยนต์ตกแต่งรุ่นพิเศษมากมาย รวมถึงผู้นำเข้าอิสระ ที่ได้เตรียมรถที่ตกแต่งพิเศษ แบบ "ลิมิเต็ด อิดิชั่น" มาจำหน่ายในราคาพิเศษในงาน อีกสิ่งหนึ่งที่พิเศษสำหรับปีนี้คือ ทางผู้จัดงานเห็นความสำคัญในการส่งเสริมและสนับสนุนด้านการศึกษา จึงได้วางแผน พัฒนาโปรเจค ร่วมกับมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่จะมีผลงานให้ได้ชมกันในปี 2017 โดยในปีนี้ประเดิมด้วยการแสดงผลงานจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และปีหน้าจะมีการแสดงจากสถาบันต่างๆเต็มรูปแบบ และเป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น
.......2. โปรโมชั่นในด้านการจำหน่ายสินค้ายานยนต์และตกแต่ง กลุ่มผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์ประดับยนต์ สินค้าแต่งรถ โมดิฟาย ทั้งภายในประเทศ, ทั่วอาเซียนและเอซีย อาทิ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศจีน ฯลฯ ได้ยืนยันความพร้อมสำหรับการเข้าร่วมนำสินค้าคุณภาพชั้นนำมาร่วมจำหน่ายด้วยราคาพิเศษเพื่อร่วมกันกระตุ้นตลาดอุปกรณ์ยานยนต์ของเมืองไทย ด้วยการมอบโอกาสพิเศษ เป็นส่วนลด โปรโมชั่น และแคมเปญมากมายเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกสินค้ายานยนต์หมวดต่างๆในราคาถูกที่สุด ให้เป็นเสมือนเทศกาล "ออโต้ มิดเยียเซลล์" ขณะเดียวกันฝ่ายจัดงานก็จะจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อกระตุ้นการจำหน่ายสินค้ามากยิ่งขึ้นด้วยการจัดให้มีกิจกรรม "นาทีทอง" หรือช่วงเวลาพิเศษของการซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษ, กิจกรรมอบโชคพิเศษ นำยอดรถแฮตช์แบ็คขวัญใจมหาชน "ซูซูกิ สวีฟท์" คัดสรรค์อุปกรณ์ตกแต่งโมดิไฟน์แบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศอาทิ ล้อแม็กซ์, ชุดช่วงล่าง, ระบบเบรค, ท่อไอเสีย, ฯลฯ รวมมูลค่านับล้านบาท เพื่อร่วมกันตกแต่งให้ซูซูกิ สวีฟท์คันนี้ เป็นรถสุดพิเศษเพียงคันเดียวในโลก สำหรับมอบแก่ผู้โชคดีที่ซื้อบัตรเข้าชมงาน, และยังมี กิจกรรมแจกโชคมอบตั๋วเดินทางไปชมงาน โตเกียว ออโตซาลอน2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น, รวมถึงการจับสลากแจกของรางวัลมากมายมูลค่ามากกว่า 2 ล้านบาท
.......3. กิจกรรมบันเทิง ที่นับเป็นจุดเด่นยังคงเตรียมความหลากหมายและสีสันที่ตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้ชมงานอย่างรอบด้าน อาทิ สาวๆจาก A Class Girl อิมพอร์ทจากประเทศญี่ปุ่น สลับด้วยกองทัพสาวสวยของไทยทั้งเนท ไอดอลและดารานักแสดงชั้นนำของไทย และพลาดไม่ได้กับกองทัพสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM Girl Next Door ที่พร้อมประชันความงาม และความสามารถในด้านการแสดงที่ไม่แพ้กันทั้งลีลาการโชว์ "เซ็กซี่คาร์วอร์ช" ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร, ตลอดทั้ง 5 วัน จนสามารถกล่าวได้ว่า เป็นงานที่รวมสาวสวยสุดเซ็กซี่มากที่สุดในบรรดางานแสดงรถยนต์เมืองไทย .......นอกจากนี้ยังมีไฮไลน์ด้านกิจกรรมการรวมตัวของบรรดาผู้ใช้รถยนต์กลุ่มต่างๆหรือ "คาร์คลับ" ที่มีทั้งกิจกรรมพบปะสังสรรค์ ให้สาระความรู้ของการแต่งที่มารวมตัวเฉพาะกิจ รวมถึง ฟู๊ดโซนสไตล์ญี่ปุ่น ที่ยังคงคัดสรรมาอาหารเลิศรสให้ได้ลิ้มลองในงานมากมาย
.......4. การสื่อสาร ในปีนี้ทางผู้จัดงานได้ใช้สื่อประชาสัมพันธ์มูลค่ากว่า 150 ล้านบาท โดยเน้นประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อ Digital มากขึ้น และเราได้ร่วมมือกับพันธมิตร ทำกิจกรรมทั้งที่เป็นประโยชน์ในด้านการส่งเสริมซึ่งกันและกันเพื่อกระตุ้นและเพิ่มช่องทางให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานได้หลากหลายช่องทางมากยิ่งขึ้น รวมถึงดำเนินการปรับปรุงรายละเอียดรอบด้านเพื่อตอบสนองการจัดงานให้ดียิ่งขึ้น อาทิเช่น ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน) ในการแจกบัตรเข้างานที่สถานีบริการน้ำมัน, ร่วมกับธนาคารกสิกรไทยที่ได้มีการประชาสัมพันธ์การจัดแคมเปญผ่านสื่อของธนาคารกสิกรไทยเอง,
.......
 
.......นอกจากนี้โปรโมชั่นร่วมกับงาน "Sport Expo 2016" ที่มีพื้นที่จัดงานเชื่อมกันในวันจัดแสดงงานด้วย ทั้งนี้ทางผู้จัดงานตระหนักถึงความสำคัญในส่วนของ Digital มากขึ้นทั้ง เฟสบุ๊ค , อินสตาแกรม และในปีนี้ได้เพิ่มช่องทางสื่อสารผ่านทาง Line ID @Bangkokautosalon โดยร่วมกับ Event Pop ในการประชาสัมพันธ์ข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆภายในงาน และพิเศษสำหรับผู้ที่ Add Line @Bangkokautosalon สามารถรับบัตรเข้าร่วมชมงานได้ทันที วันนี้ ถึงวันที่ 21 มิถุนายน 2016 นี้เท่านั้น นับถอยหลังสู่งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2559 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 3 เมืองทองธานี วันธรรมดา แสดงงานเวลา 12.00-22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ แสดงงานเวลา 11.00-22.00 น. จัดแสดงงานจนถึงวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2559 เป็นวันสุดท้าย พื้นที่แสดงงานจะใช้ภายในฮอลล์ 2-3 ของชาเลนเจอร์ และบริเวณโดยรอบ ทั้งลานขนถ่ายด้านหลัง ฮอลล์ และบริเวณโถงหน้าฮอลล์ รวมเป็นพื้นที่แสดงงานทั้งหมด
.......
รายละเอียดข้อมูลการจัดงาน
o พิธีเปิดงานแสดงอย่างเป็นทางการ วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 9.00 - 12.00 น.
o ช่วงเวลาการแสดงงาน ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2559 รวม 5 วัน
o สถานที่การจัดงาน อาคาร ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี
o วันธรรมดา เวลา 12.00 - 22.00 น.
o วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 - 22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณ แอปเปิ้ล โทร .02 508 8000 , 08 1 456 6547 e mail : sweetapplenaka@hotmail.com
.......
.......
 


หมายเหตุ. สงวนลิขสิทธ์ภาพและเนื้อหา นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
Use of this site signifies your acceptance of the Privacy Policy and Terms of Use.
Copyright © 2005 Variety News Edition Corp. All rights reserved.